Cạn lời với dự án xanh Vinhomes Thăng Long

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, một dựa sn không chỉ đảm bảo về mật độ xanh mà còn đảm bảo độ thoáng đãng cho cư dân tương lai của dự án. Không dự án nào khác ngoài Vinhomes Thăng Long có thể làm được điều này, chính vì vậy mà các chuyên gia đã nhận định rằng, Vinhomes Thăng Long chính là hình ảnh thu nhỏ của một Hà Nội xưa cũ với những nét thanh lịch, dịu dàng và e ấp như thiếu nữ đôi mươi.

Dự án xanh nhất thủ đô

Không ngoa để nói rằng dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc xây dựng một khu đô thị cao cấp để cư dân có thể sống xanh, tận hưởng cuộc sống tại dự án. Nằm ngay ngã tư đường lê Trọng Tấn, vị trí giao với Đại lộ Thăng Long, nằm ngay sát với trung tâm Hội Nghị quốc Gia, vì thế mặc dù ở vị trí khá trung tâm của phía Tây thủ đô, nhưng mật độ cư dân tại khu vực này lại không hề cao như nhiều nơi khác.

Vinhomes Thăng Long

Dự án xanh Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Với những điều kiện này, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định xây dựng một dự án khu đô thị xanh mà rất nhiều khách hàng đang ao ước sở hữu mang tên Vinhomes Thăng Long. Với hồ điều hòa rộng 10 ha và những thiết kế xanh trong nội khi dự án, Vinhomes Thă ng Long hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống với nhiều giá trị thời thượng nhất.

Nội khu dự án cũng là một không gian được tối ưu để khách hàng có thể hưởng thụ cuộc sống tốt nhất, không bị ngột ngạt, đông đúc… mà luôn trong tình trạng thoáng đãng và thoải mái nhất. Các căn biệt thự và liền kề Vinhomes Thăng Long cũng chính là những điểm nhấn, tạo nên sự thanh lịch và hình ảnh của một Hà Nội thu nhỏ. Chính vì vậy, dự án sẽ là nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống của những không gian xanh tươi trong một cộng đồng thượng lưu, thành đạt.

Tiện ích hoàn hảo cho một cuộc sống nhiều giá trị

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những không gian xanh hiếm có được thiết kế riêng biệt tại dự án Vinhomes Thăng Long, nơi đây còn thu hút khách hàng bởi một hệ thống tiện ích trên cả tuyệt vời. Vốn là một chủ đầu tư nổi tiếng quan tâm tới khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng dự án đầy đủ cơ sở hạ tầng với những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển cho cuộc sống, và xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra, Vinhomes Thăng Long sẽ trở thành một khu vui chơi, thiên đường của mua sắm với trung tâm thương mại cao cấp nhất hiện nay, với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, đảm bảo cuộc sống cả về tinh thần lẫn hình thức cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7