Mua nhà D’ Capitale đâu phải chỉ để ở!

Nhiều người cho rằng, mua nhà thì chỉ có thể ở, lợi nhuận mà loại hình nhà ở này đem lại cũng không bằng loại hình nghỉ dưỡng… Nhưng có thể khẳng định ngay rằng đây là một suy nghĩ sai lầm lớn của rất nhiều người hiện nay. Những dự án nhà ở cao cấp có vị trí đẹp như D’ Capitale chính là một cơ hội lớn để đem tới các khoản lợi nhuận đều đặn và chắc chắn nhất từ việc cho thuê. Chính vì thế dù mới được mở bán chưa đầy 2 tuần, dự án D’ Capitale đã có tới 80% khách đăng ký đặt cọc, chứng minh rằng D’ Capitale đầu chỉ là sản phẩm nhà ở bình thường.

Vị trí hot để đầu tư cho thuê

Vị trí của dự án D’ Capitale chính là “giấc mơ” của rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, được ví như kim cương có độ tỏa sáng và chắc chắn như đúng tên gọi của dự án. Vừa thuận tiện về giao thông, vừa thuận tiện về mặt cảnh quan, tiện ích, cơ sở hạ tầng khu vực hoàn hảo,… Nhưng đây chưa phải là điều khiến sản phẩm này hot nhất trên thị trường.

Phối cảnh vị trí D' Capitale

Phối cảnh vị trí dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

D’ Capitale nằm ngay giữa trung tâm khối văn phòng có nhiều người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống nhất vì thế nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại các khu vực gần nơi làm việc cho dễ thuận tiện đi lại luôn là một điều hết sức quan trọng và cần thiết đối với người nước ngoài khi sang Việt Nam sinh sống.

Được xây dựng bởi một tập đoàn lớn, uy tín đã có nhiều năm xây dựng và tạo nên những kiến trúc sang trọng, cổ điển, đậm chất hoàng gia, lại kết hợp với một quỹ sinh thái đa dạng, độc đáo từ đối tác Vinhomes của tập đoàn Vingroup, dự án D’ Capitale thực sự là một khu đô thị siêu cao cấp mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu, đáp ứng mọi tiêu chí cuộc sống cho người nước ngoài.

Tỏa sáng như viên kim cương

Sở hữu vị trí đẹp đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, lại có một “thế chân kiềng” vô cùng vững chắc, D’ Capitale chính là dự án nhận được nhiều kì vọng và được các nhà đầu tư sành sỏi thích thú nhất hiện nay.

Tiện ích hoàn hảo D' Capitale

Tiện ích trung tâm thương mại hoàn hảo của dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Một trong những lợi thế lớn nhất của dự án D’ Capitale chính là vị trí, vị trí làm nên tất cả, nhưng phải có một chủ đầu tư có tầm nhìn và biết phát triển lợi thế đó thì mới có thể là một dự án tầm cỡ. Điều này đã được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp thu và phát triển toàn vẹn nhất vị trí vô cùng đẹp của dự án để có thể tạo ra một siêu phẩm lớn như D’ Capitale.Những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một bất động sản có thể đảm bảo lợi nhuận sau này và thu hồi vốn nhanh, tính thanh khoản cao thì D’ Capitale chính là dự án không thể bỏ qua.

Mở bán D’ Capitale vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, để biết thêm thông tin chi tiết về tòa căn hộ mở bán tiếp theo, quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới và chính xác nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY