Sunshine Marina Nha Trang Bay mang đến những giá trị vàng đầu tư

Là dự án duy nhất hiện nay tại Nha Trang đang sở hữu những yếu tố đầu tư vàng, khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên, Condotel Sunshine Marina Nha Trang không chỉ có một vị trí hơn cả đắc địa và một chính sách pháp lý vững chắc, hứa hẹn mang đến một sản phẩm đầu tư bền vững, lâu dài, có tính kế thừa và tạo nên những lợi nhuận kim cương, khả năng thu hồi vốn nhanh cho nhà đầu tư.

Sở hữu căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay vĩnh viễn

Một trong những khác biệt vượt trội của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là tính pháp lý vững chắc. Tại đường Trần Phú hiện nay, chưa có bất kỳ dự án nào sở hữu sổ hồng vĩnh viễn, nhưng đây là dự án đầu tiên trên cung đường này, tạo nên sự vững vàng về pháp lý cho khách hàng. Không chỉ trở thành dự án có tính kế thừa cao, đây còn là sản phẩm đầu tư khiến khách hàng không lo đến việc cần phải thu hồi vốn nhanh để sinh lợi nhuận trước khi dự án hết hạn sở hữu.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang

Trần Phú là cung đường ven biển đắt đỏ nhất hiện nay, lượng khách du lịch hàng năm đến Nha Trang nghỉ dưỡng và chọn cung đường này làm điểm dừng chân luôn dẫn đầu. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất với những dự abs bất động sản nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp, tầm view vịnh đắc địa, vừa thuận lợi trong việc nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời ngắm cảnh và trải nghiệm những khung cảnh hùng vĩ của Nha Trang.

Có thể nói, đây chính là sự khác biệt của một dự án bất động sản do ông lớn đầu tư và phát triển. Thậm chí so với nhiều dự án đang được mở bán trên thị trường bất động sản cả nước, dự án Sunshine Marina Nha Trang vượt trội hơn hẳn, đang là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, đáng tiền và xứng tầm nhất cho nhà đầu tư xuống vốn tại đây. Nha Trang chắc chắn vẫn chưa hết hot, đây sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang đến cho khách hàng sự khác biệt trong đầu tư, dự án làm dậy sóng thị trường.

Mô hình mới tạo nên sự khác biệt đầu tư

Không dập khuôn theo các dự án bất động sản trước đó, Sunshine Marina Nha Trang tạo nên sự khác biệt bằng cách đưa một mô hình nghỉ dưỡng mới nhất trên thế giới hiện nay, đang thu hút được rất nhiều khách du lịch đến Việt Nam, với mong muốn là dự án biểu tượng của du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, giúp Nha Trang tăng thêm nguồn khách du lịch mỗi năm.

Nha Trang đã có lợi thế rất lớn về điều kiện tự nhiên, nguồn khách du lịch mỗi năm. Chính vì vậy, việc có thêm một dự án nghỉ dưỡng với những trải nghiệm đầy đủ như du lịch, nghỉ dưỡng, thăm quan, trải nghiệm văn hóa tự nhiên, trò chơi giải trí, sự kiện, lễ hội, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn du khách, mang đến một kỳ nghỉ thú vị nhất tại Sunshine Marina Nha Trang. Vị trí trên cung đường Trần Phú chính là lợi thế để thu hút nguồn khách du lịch tự nhiên. Bên cạnh đó, mô hình nghỉ dưỡng mới mà dự án sở hữu sẽ tạo nên sức hút mới, đáp ứng cả nhu cầu của khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Có thể nói, so với các dự án cùng dòng, Sunshine Marina Nha Trang Bay có những lợi thế tốt nhất cả về yếu tố khách hàng và chủ quan, là sản phẩm đầu tư có thể hái ra tiền cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Xem thêm thông tin đầu tư tại đây: http://sunshine-marina.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY