The Arena Cam Ranh nhắm vào xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch thì nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cũng nhanh chóng được du khách yêu thích lựa chọn. Tại The Arena Cam Ranh, mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những bộ môn giải trí hàng đầu được nhấn mạnh và mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những vị khách ưu khám phá.

Nghỉ dưỡng giải trí: Xu hướng tất yếu của thế giới

Theo trang Expedia Media Solutions năm 2016 thống kê về các doanh nhân những người thường bận rộn và có nguồn thu nhập dồi dào thường lựa chọn nghỉ dưỡng thư giãn, tách biệt với công việc và giờ đây khi đi công tác họ cũng có thể nghỉ dưỡng và giải trí.

The Arena Cam Ranh nhắm vào xu hướng nghỉ dưỡng giải trí 5

Tại Việt Nam, xu hướng du lịch này cũng đã dần xuất hiện và một số CĐT đã bắt đầu nhắm đến thị trường kinh doanh tiềm năng này khi vừa có thể thu lợi từ hoạt động bán BĐS cho nhà đầu tư vừa có thể kiếm lời từ những dịch vụ giải trí vô cùng thú vị. Ở những người có độ tuổi từ 18 đến 33 hay còn được gọi là thế hệ Millennials, những người có quan điểm sống rất rõ ràng, họ không ngần ngại về những chuyến công tác, thường xuyên đi du lịch hoặc di chuyển nơi làm việc. Do vậy, mô hình vừa nghỉ dưỡng vừa giải trí này vô cùng phù hợp với những những khách hàng thuộc thế hệ Millennials.

Với những trải nghiệm tuyệt vời về nghỉ dưỡng gắn liền với giải trí, The Arena Cam Ranh đem đến khách hàng những trải nghiệm mới lạ để thử thách bản thân, bất cứ nơi nào có thể thỏa mãn niềm đam mê thì thế hệ Millennials sẽ tìm đến. Thay vù  lựa chọn Thái Lan, Hong Kong… thì giờ đây tại Việt Nam sẽ xuất hiện The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài

The Arena Cam Ranh nhắm vào xu hướng nghỉ dưỡng giải trí 6

Trong khi đa số các dự án ở Bãi Dài được xây dựng theo mô-típ các khách sạn cao cấp hoặc biệt thự triệu đô với vài tiện ích – dịch vụ khá giống nhau khiến kỳ nghỉ trở nên biệt lập, đơn điệu và thậm chí nhiều người còn ví “đi nghỉ như đi dưỡng lão” thì The Arena lại đi theo một phong cách hoàn toàn khác. Kỳ nghỉ dưỡng sẽ gắn liền với các hoạt động lễ hội kết nối cộng đồng, vui chơi giải trí sôi động với hơn 30 tiện ích độc đáo.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết sẽ hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung để xây dựng và lên kế hoạch cho các chương trình giải trí được tổ chức tại đây sau khi dự án đi vào vận. Với kinh nghiệm làm những chương trình nghệ thuật đặc sắc, quy mô lớn từ nhiều năm nay thì sự kết hợp này hứa hẹn sẽ là sự hợp tác khắc khít đem đến vẻ riêng biệt cho dự án The Arena Cam Ranh.

Với mục tiêu ngay từ ban đầu là trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh đã có những bước đi chính xác, rõ ràng để trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng thuận tiện đến và không muốn rời đi khi đã tới với dự án. Nhờ vậy, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vượt trội nhất thị trường với sức hút nổi bật du khách trong nước và quốc tế, tạo nên định nghĩa mới về kỳ nghỉ dưỡng thực thụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY