Viet Architect Group (VAG) công ty thiết kế khách sạn

Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên Thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, phù hợp với động cơ, mục đích chuyến đi. Khách sạn được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

Thiết kế khách sạn là công việc đòi hỏi cao sự tập trung và kinh nghiệm của kiến trúc sư. Một Dự án mang cá tính độc lập kiên cố hấp dẫn nhất . Thường khách sạn sở phổ biến với quy mô số phòng ngủ tối thiểu là 10.

thiet ke khach san

Công trình được thiết bị hệ thống cơ sở tiên tiến , luôn thể nghi cho các khu du lich kinh doanh. Ngoài ra , khách sạn còn đáp ứng các buộc phải về ăn uống, nghỉ ngơi . Tạo thêm nhiều khu vui chơi giải trí và 1 số những dịch vụ khác trong suốt thời gian du khách tạm trú tại khách sạn.

Dưới đây là bộ sưu tập 100 thiết kế khách sạn đẹp bởi Kiến trúc sư Việt Nam – Architect Group (VAG) chúng tôi. Mời quý vị và Anh chị cùng tham khảo. Để đưa ra cho mình một phương án thấp nhất.

Chúng ta thấy rằng ngày nay mẫu mã khách sạn luôn phát triển thành các nhu cầu cấp thiết nhất của phổ biến hộ gia đình. Bởi không gian thời kì quan trọng càng trở thành ưu ái nhất khi nhu cầu du lịch . Cũng như luôn thiết yếu để nghỉ dưỡng trở thành cần yếu hơn đối sở hữu mỗi người.

Những mẫu khách sạn đẹp là nơi thuần tuý để đang ký tạm trú và nghỉ ngơi trong chuyến đi của đông đảo đại gia đình. Mà ở đây còn phát triển thành trải nghiệm cho cuộc sống chất lượng khám phá. Cộng với sự lớn mạnh theo nhu cầu kinh tế của nước nhà. Thì trong quá trình đầu cơ, phổ thông chủ đầu cơ luôn hướng tới không gian thoả thích đẹp.

Thiết kế kiến trúc khách sạn đẳng cấp, ấn tượng, sáng tạo từ hai sao, 3 sao, 4 sao tới kiểu dáng khách sạn 5 sao là các nguyên tố quan trọng khẳng định thương hiệu cũng như tính giỏi mà Viet Architect Group (VAG) muốn giúp bạn biểu hiện nó. 

Không những thế , Thiết kế kiến trúc khách sạn mini tại Viet Architect Group (VAG) còn để ý tới việc bài trí văn phòng theo phong thủy sao cho phát tài phát lộc, đạt được phổ thông thành công vang dội trong mọi hoạt động kinh doanh ở đơn vị của bạn.

Năng lực chuyên môn, tác phong giỏi cũng như uy tín của Viet Architect Group (VAG) sẽ diễn đạt qua các mẫu thiết kế khách sạn hiện đại thuần tuý mà chúng tôi muốn mời đông đảo Các bạn tham khảo phê chuẩn những loạt Công trình đã khiến cho ở bên dưới. Viet Architect Group (VAG) vững chắc rằng đây sẽ là những Dự án hoàn hảo nhất dành tặng cho mọi Cả nhà .

Trước đây khách sạn chỉ được dùng để cho khách đến tạm cư trong thời gian ngăn nhưng hiện tại phổ quát khách sạn đã đổi thay chiến lược họ cho phổ quát công ty đơn vị thuê khiến cho hội sở văn phòng làm cho việc hoặc cho rộng rãi tổ chức đấu thầu kinh doanh tổ chức các sự kiện trong không gian khách sạn.

Nguyên tắc vàng khi thiết kế khách sạn

Dù là khách sạn một sao hay 7 sao khi ngoài mặt đều cân có tiêu chuẩn và lề luật cố định , quy chuẩn này là 1 kiến trúc sư hay một chủ đầu tư bạn lên nắm vững.

Chọn địa điểm xây dựng khách sạn thuận lợi , không bị mệnh chung bởi những Công trình khác, dễ để mọi người nhận ra , mang thể hút được sự để ý của người đi trục đường , ví như địa điểm sắp khu di tích lịch sử hay bãi biển nức tiếng càng phải chăng .

thiet ke ks 5 sao

Thiết kế kiến trúc  cần để hầm xe thông thoáng, giả dụ ko gian hẹp mang thể ngoài mặt 2 tầng hầm, sắp xếp những vật dụng cứu hóa, cháy nổ.

Ví như đã chọn 1 tone màu 1 cá tính chủ đạo lên tuân theo từ đầu đến cuối đừng với đầu thì bắt mắt cổ điển mà cuối nội thất lại là tiên tiến

Phần sảnh chính khi mẫu mã cần phải làm nổi lên nét đặc biệt của khách sạn vì đây là phần đầu tiên quý khách bước vào, nó đập vào mặt lưu lại trong tâm khảm khách hàng , trong khoảng việc ánh sáng phải ngoại hình ra sao, Logo của tổ chức đặt ở điểm nào cho thích hợp quầy tiếp tân có lên ngoài mặt rộng ko … dòng này yêu cầu bạn phải nhờ tư vấn của kiến trúc sư.

Ở trên Viet Architect Group (VAG) với nhắc truyền thống của khách sạn vẫn là kinh doanh nhà cung cấp ngủ nghỉ cho Anh chị em lưu trú ngắn ngày do thế mà phòng ngủ cần được mẫu mã làm cho sao để người dùng cảm thấy thả phanh một thể nghi nhất, lúc ngoài mặt phòng ngủ ngoài không gian và nội thất ra cần chú ý đến bí quyết điều phối anh sáng lên lấy ánh sáng đột nhiên là phải chăng nhất.

Ánh sáng luôn đi kèm có màu sắc phòng ngủ giúp con người nhanh đi vào giấc ngủ thành ra bạn lên để tone mà trầm Classic là hợp lý.

Bể bơi nguyên tố này ko bắt bắt buộc với , bởi tùy vào túi tiến của mỗi chủ đầu tư , nhưng giả dụ mang bạn lên xây dựng một bể bơi vô cực view ra biển hoặc trong khoảng trên núi nhìn xuống các bạn của bạn sẽ cảm thấy không gian thật hoàn hảo.

Xây dựng hệ thống quầy Bar, phòng sự kiện và khu chuyên dụng cho : Đây là yếu tố để Nhận định quy mô và sự chuyên nghiệp khách sạn của bạn, tuy nhưng phòng này đều quan yếu nhưng bạn vẫn phải tuyên thủ theo nguyên tắc phong cách chủ đạo là số 1 .

Các phong cách Thiết kế kiến trúc .

Khách sạn hay bất cứ Dự án này cũng vậy cái gây ấn tượng mạnh chính là thời trang thiết kế đại quát của Công trình. Ví như bạn xác định được cá tính đầu tiên sẽ quyết định đến kết quả buôn bán sau này của khách sạn. Ngoài ra đa dạng chủ đầu tư muốn pha trộn rộng rãi thời trang lại mang nhau nhằm tạo lên điểm đặc sắc cho từng bố cục của Công trình điều này là với thể khiến được, nhưng người đấy phải là một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, vì 1 khi đã kiểu dáng sai thời trang ko chỉ kiến trúc mà cả phần nội thất sau này cũng tác động .

Phong cách hiện đại: thời trang nay áp dụng hợp có những khách sạn có diện tích đất xây dựng nhỏ, thường là khách sạn mini mang chất lượng 1 sao tới 2 sao.

Phong cách tân cổ điển: phong cách này thích hợp với hồ hết những diện tích nó với thể tùy biến từ kiến trúc cho đến nội thất, chính vì thế mà rộng rãi chủ đầu cơ muốn vun đắp theo thời trang này.

Phong cách cổ điển: phong cách này được chia ra là hai loại thời trang bề ngoài khách sạn cổ điển theo kiểu phương tây và bắt mắt của phương đông.

Người phương tây họ đã đi trước chúng ta sau đa dạng năm sống trong hòa bình họ đem lại những đất nước cá tính kiến trúc của họ với lúc người Việt chúng ta còn quen kiến trúc của họ hơn là kiến trúc của người Á Đông.

Nhưng hiện nay mang sự lớn mạnh của những nền kiến trúc Châu Á họ học hỏi kinh nghiệm của người phương tây và dần bình phục lại kiến trúc đặc thù của ông cha họ.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có mặt trên 3 miền. Các công trình của chúng tôi trải dài theo chiều dài đất nước.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

1. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý 

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

2. Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

3. Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình 

Với bề dày kinh nghiệm cả về tuổi đời và tuổi nghề, kiến trúc sư (Kts) Nguyễn Văn Trình không chỉ được đồng nghiệp kính trọng và tín nhiệm mà còn trở thành nguồn cảm hứng và tấm gương để các Kts trẻ phấn đấu noi theo. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY