Sắp cất nóc dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Thời gian bàn giao của BWP Sonasea Phú Quốc là cuối năm 2018, như vậy dự án đang trong thời gian triển khai xây dựng thần tốc để có thể thực hiện lễ cất nóc dự án vào cuối tháng 3 này. Những khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm đầu tư an toàn, có khoản tiền nhàn rỗi nhưng không muốn gửi ngân hàng thì đây sẽ là dự án đầu tư thích hợp nhất ngay thời điểm hiện tại, lợi nhuận cao, giá trị tốt, mức giá hợp lý.

Dự kiến cất nóc BWP Sonasea Phú Quốc ngày 25/3 tới đây

Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư CEO Group, dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ được cất nóc vào ngày 25/03 tới đây, hiện nay chủ thầu xây dựng Hòa Bình đang cố gắng triển khai xây dựng nhanh nhất để có thể thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Một chủ thầu xây dựng uy tín như vậy nên nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ, cùng như yên tâm về ngày cất nóc, hoàn thiện và bàn giao sẽ được triển khai đúng.

BWP Sonasea Phú Quốc thu hút

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5* sở hữu vị trí đắc địa nhất tại bãi Trường, Phú Quốc, BWP Sonasea Phú Quốc Condotel mang đến cho khách hàng những định nghĩa hoàn toàn khác và an tâm hơn hẳn về đầu tư. Không chỉ có một chủ đầu tư uy tín, các đối tác của dự án đều là những đơn vị có tiếng trong ngành xây dựng, thiết kế, dịch vụ…. tạo nên lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Nếu là một nhà đầu tư thông minh, khách hàng sẽ nhận ra ngay rằng, Phú Quốc hiện nay chưa có một dự án Condotel nào đi vào hoạt động, chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có thể đáp ứng đủ công suất phòng cho nhu cầu của du khách, cả huyện đảo hiện chỉ có 198 dự án từ 1 – 5*, vì thế BWP Sonasea Phú Quốc ra đời sẽ đáp ứng cho thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết.

Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc hiệu suất cao hơn ngân hàng

Khi mà những khoản tiền lớn của khách hàng liên tục bị bốc hơi khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị phanh phui, chưa kể rất nhiều vụ việc khác bị chìm xuống, thì ngân hàng đã không còn là kênh đầu tư an toàn, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng vào, bởi giấy tờ quá phức tạp, song khách hàng lại không thể theo dõi tiền của mình sát sao, nên nguy cơ bị chiếm đoạt bằng phương thức giải mạo giấy tờ là rất lớn.

Nhưng nếu đầu tư vào BWP Sonasea Phú Quốc, khách hàng có thể yên tâm rằng đơn vị kiểm toán của dự án là một đơn vị uy tín hàng đầu, độc lập, không bị tác động bởi bên thứ 3, không chịu ảnh hưởng từ bất cứ đơn vị nào. Giấy tờ và sổ sách kinh doanh của dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem và được cung cấp thường xuyên nếu có yêu cầu. Như vậy, nguồn tài sản của khách hàng đã được đảm bảo và an toàn hơn rất nhiều.

Bảng giá BWP Sonasea Phú Quốc Condotel mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY