Những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đỗ Đức Dục đang là dự án hút được sự quan tâm của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với số vốn đầu tư lớn, dự án hứa hẹn được trang bị những tiện ích hiện đại và đẳng cấp, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho các khách hàng. Vậy dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được sở hữu những tiện ích nổi bật gì?

Khu Trung tâm thương mại

Cũng giống như những dự án trước đây của Vingroup, các cư dân khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào trung tâm thương mại sầm uất tại Vinhomes Đỗ Đức Dục. Trung tâm mua sắm sang trọng với đầy đủ những thương hiệu và nhãn hàng cao cấp sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ mua sắm. Ngay trong khu trung tâm thương mại này còn có, khu nhà hàng sang trọng, Rạp chiếu phim, khu vui chơi với nhiều trò giải trí đáp ứng nhu vui chơi cho các cư dân.

Khu sinh hoạt cộng đồng

Tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ xây dựng riêng khu vực sinh hoạt cộng đồng. Nơi đây sẽ là địa điểm để tập trung và tổ chức những hoạt động cộng đồng cho các cư dân. Khu sinh hoạt cộng đồng cũng là nơi để các cư dân vui chơi, giao lưu, kết bạn và gắn kết tình làng xóm.

Tiện ích nổi bật tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Ảnh minh họa

Khu thể thao hiện đại

Nhằm giúp nâng cao chất lượng sống cho các cư dân, tại Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ xây dựng một khu thể thao đa dạng bao gồm các tiện ích thể thao như bể bơi bốn mùa, khu tập Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sân cầu lông… Đây sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu thể thao và rèn luyện sức khỏe cho các cư dân.

Hệ thống trường học Vinschool

Trường học Vinschool là tiện ích không thể thiếu tại các dự án Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng hứa hẹn được xây dựng trường học Vinschool với các phòng học được trang bị đủ những thiết bị học tập cùng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Đây sẽ là môi trường học tập hoàn hảo cho các cư dân nhí để học tập, phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần, trí tuệ và những kỹ năng sống, tạo nền tảng tốt nhất cho tương lai của bé.

Hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec

Dự kiến trong nội khu dự án sẽ được xây dựng chuỗi phòng khám Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị và đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giúp chăm sóc sức khỏe cho các cư dân tốt nhất. Các cư dân tại dự án có thể được thăm khám định kỳ, được điều trị và đưa ra những lời khuyên tốt cho sức khỏe… Các cư dân không cần đi lại hay xếp hàng chờ đợi tại những bệnh viện công mà vẫn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bên cạnh đó, dự án còn có hàng loạt những tiện ích hiện đại và đẳng cấp, những dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sống, sinh hoạt và tận hưởng cho các cư dân. Sống tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô.

Hiện nay, những thông tin mở bán và Ưu đãi Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn còn là ẩn số nhưng dự kiến trong tương lai không xa dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các gia đình để chọn nơi an cư lý tưởng.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY