Khơi gợi cảm hứng, dậy sóng ước mơ tại The Manor Central Park

Con trẻ luôn là tâm điểm và trở thành tiêu chí để phụ huynh tìm kiếm những không gian sống chất lượng, phù hợp nhất với con em mình. Với những khách hàng có điều kiện về tài chính, việc cho con theo học tại các trường quốc tế thôi là chưa đủ, bởi không gian sống phù hợp cùng với cộng đồng xứng tầm, văn minh sẽ mang đến những hiệu quả tốt hơn rất nhiều tỏng việc phát triển về cả thể chất, trí tuệ và sáng tạo. Chính vì vậy The Manor Central Park tự tin sẽ là môi trường sống khơi gợi cảm xúc, dậy sóng ước mơ, đánh thức giác quan của cư dân nhí tốt nhất.

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của Pháp với mong muốn kiến tạo nên một công trình đẳng cấp quốc tế. Hội tụ được đầy đủ mọi tiêu chí sống của những cư dân cao cấp, tôn vinh sự sang trọng của chủ sở hữu.

The Manor Central Park lấy chuẩn sống xanh, khơi gợi đam mê

Sống chan hòa, gần gũi thiên nhiên chính là xu hướng mà giới giàu thế giới đang theo đuổi, cũng là chuẩn mực sống và các nước phát triển đang tiến tới. Thiên nhiên xanh càng lớn, con người càng được cảm nhận, hít thở không khí trong lành và có những môi trường sống chất lượng nhất. Sự ồn ào, khói bụi tại những nước đang phát triển vô tình khiến con trẻ bị thiếu đi sự kết nối với không gian xanh, đây được xem l;à sự “thiệt thòi” lớn, khi tác dụng của thiên nhiên với sự phát triển thể chất và trí não con trẻ vô cùng lớn.

Vỉa hè The Manor Central Park thiết kế rộng rãi

Vỉa hè The Manor Central Park thiết kế rộng rãi

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư dự án The Manor Central Park đã tạo nên những khách biệt trong việc thiết kế không gian xanh tự nhiên, tối đa diện tích để có những cảnh quan đáng sống nhất. Đây với chính là những khác biệt tạo nên giá trị sống chất lượng mà nhiều khách hàng vẫn đang tìm kiếm. Không chỉ được vui chơi  dưới những tán cây xanh tươi, cư dân nhí còn được khám phá những khác biệt trong môi trường xanh, thả mình dưới những bãi cỏ xanh rì, tìm hiểu về các loại côn trùng và sinh trưởng của cây cối.

Liền kề The Manor Central Park đang có những khác biệt trong cách tạo nên phong cách chuẩn sống xanh mỗi ngày cho cư dân. Những khách hàng nhí sẽ là người được thừa hưởng nhiều nhất khi vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá và học hỏi nhiều thứ hơn từ thiên nhiên, học những kỹ năng sống mà không có bất kỳ trường lớp nào có thể dạy tốt hơn thiên nhiên.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas, một khu đô thị đẳng cấp khép kín, diện tích 30ha hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu.

Món quà tuyệt vời cho con

Tại khu đô thị liền kề The Manor Central Park, có sự tinh tế trong việc đảm bảo an toàn cho cư dân nhí tại các tiện ích, có một không gian xanh chất lượng cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ, đồng thời dự án còn có một hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân nhí, đảm bảo mọi hoạt động an toàn và những trường học chất lượng nhất, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển trong tương lai.

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu cho con em mình du học trong tương lai, vì thế, không chỉ cho con em theo học tại những ngôi trường quốc tế hàng đầu, việc mang đến một không gian sống cùng cộng đồng cư dân văn minh, tri thức, có sự phát triển năng động nhất sẽ là lựa chọn giúp con em khách hàng tự tin để bước vào thế giới khác, sống một mình giữa một đất nước xa lạ với những kỹ năng tốt nhất.

The Manor Central Park có hệ thống trường liên cấp quốc tế hiện đại, mô hình giáo dục theo nước ngoài với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Không chỉ được học thêm về kiến thức sách vở, mỗi cư dân nhí đều được giáo tiếp bằng tiếng anh, học thêm ngoại ngữ yêu thích, có những chương trình giúp con trẻ vận động thêm về thể chất và có kiến thức về tự nhiên tốt nhất.

Hiện nay, dự án cũng đang mở bán biệt thự The Manor Central Park, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc đến thăm nhà mẫu, liên hệ ngay với chúng tôi.

Chuyên trang datdichvu.net chúng tôi dựng ra với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ về sản phẩm đất dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội phục vụ nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đất dịch vụ An Khánh

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY