Căn hộ Phoenix Legend – Giá trị đầu tư nhìn từ vị trí độc tôn

“Vị trí, vị trí, vị trí” chính là tiêu chí hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản đầu tư. Tọa lạc tại vị trí vô tiền khoáng hậu, không có gì đáng ngạc nhiên khi dự án Phoenix Legend lại được đánh giá cao đến vậy, đảm bảo một cơ hội sinh lời khủng trong tương lai. 

Click here để xem thông tin chi tiết dự án

Vị trí Phoenix Legend – Đón đầu lượng du khách lớn

Tọa lạc trên đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Căn hộ Phoenix Legend sở hữu vị trí vàng hiếm có trong kết nối giao thông. Đây là dự án nằm ngay tại quốc lộ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và kết nối thẳng với khu trung tâm thông qua cây Cầu Bãi Cháy. Phoenix Legend có lợi thế lớn trong kết nối di chuyển, thuận tiện cho các du khách tới nghỉ dưỡng và khám phá. Đây chính là lợi thế lớn để thu hút các du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê vượt trội.

Không những vậy vị trí dự án nằm trên đồi cao 83m so với mực nước biển, nghiễm nhiên căn hộ Phoenix Legend Hạ Long được thừa hưởng tầm view vô tiền khoáng hậu, tầm view Panorama độc đáo bao trọn vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, khu vực bến đoan, cùng với cầu bãi cháy. Tầm view đắt giá, bao trọn thành phố di sản là lợi thế vô cùng lớn cho trong việc thu hút các du khách, tiền đề cho việc nghỉ dưỡng thượng lưu và đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng nghỉ dưỡng biển, view biển trực diện càng tăng. Những căn hộ có tầm view đẹp luôn được nhiều du khách chú ý và đảm bảo công suất thuê ấn tượng hơn rất nhiều.

Với vị trí cực kỳ đắt giá, ôm trọn vịnh di sản, Phoenix Legend Hạ Long được đảm bảo cơ hội đón đầu du khách và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Căn hộ Phoenix Legend – Giá trị đầu tư nhìn từ vị trí độc tôn

Căn hộ Phoenix Legend – Giá trị đầu tư nhìn từ vị trí độc tôn

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê mà nhờ lợi thế vị trí Phoenix Legend vô cùng đắt giá các căn hộ dự án còn hứa hẹn một tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, khu vực dự án chính là nơi có sự phát triển bứt phá về hạ tầng, giao thông vượt trội trong thời gian gần đây, đây cũng được nhận định là khu vực sở hữu có giá trị bất động sản đắt giá bậc nhất thành phố di sản. Đặc biệt quy hoạch mới từ thành phố nới rộng vùng trung tâm lõi, khu vực bãi cháy, bến đoan được coi là tâm điểm mới, bất động sản tại đây đực dự đoán sẽ leo thang nhanh chóng, và đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào đây càng sớm càng có cơ hội đón đầu thị trường và nhân đôi lợi ích lớn trong tương lai.

Phong thủy vượng khí

Không chỉ đảm bảo giá trị đầu tư hấp dẫn mà vị trí căn hộ Phoenix Legend còn được đánh giá cao khi có phong thủy vô cùng đắc địa.

Nơi thế đồi cao nhất của Bãi Cháy và khu phố cổ Vườn Đào, dự án Phoenix Legend Hạ Long trở thành trung tâm của trung tâm, hội tụ những tinh hoa đắt giá về phong thủy, mang tới một cuộc sống bình yên và giàu sang, thịnh vượng cho gia chủ.

Vị trí dự án được ví như “tựa sơn hướng hải” khi có lưng tựa núi mặt hướng ra biển, mang những điều tốt đẹp nhất cùng một cuộc sống phú quý nhất cho các gia chủ.

Có thể nói với vị trí không thể đắt giá hơn, Căn hộ Phoenix Legend xứng đáng là một siêu phẩm tại thị trường đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án được coi là lựa chọn thông minh và nhận lợi ích lớn trong tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY