Bí quyết luôn luôn lắp đầy phòng trống của ông chủ phòng trọ

Làm thế nào để phòng trọ luôn đầy khách thuê mà không có tình trạng phòng trống kéo dài? Bên cạnh quản lý tốt, đầu tư phòng trọ chất lượng, bí quyết u luôn luôn lắp đầy phòng trống của ông chủ phòng trọ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ và thán phục. Tìm hiểu ngay nào nếu muốn làm giàu bằng hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê.

Làm thế nào để phòng trọ luôn đầy ắp khách thuê?

 Để có được nguồn tiền ổn định từ việc kinh doanh phòng trọ thì yếu tố khách thuê là vô cùng quan trọng. Muốn khách thuê nhiều, thuê đông, thuê liên tục và kéo dài thì điều đầu tiên mà ông chủ phòng trọ cần làm đó chính là xác định đối tượng phù hợp.

phong tro cho thue

Xác định đối tượng cho thuê sẽ giúp con đường cho thuê thuận lợi hơn. Cụ thể, nếu bạn đang hướng đến xây dựng phòng trọ cho khách thuê là người có tiềm lực tài chính, gia đình nhỏ..thì không gian phòng trọ sẽ phải được tính toán thi công sao cho phù hợp, phòng trọ cũng sẽ được trang bị đầy đủ nội thất và đồ dùng gia dụng phục vụ cho quá trình sinh hoạt được thuận tiện. Giá thuê của phòng trọ cũng sẽ giao động ở mức phù hợp, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Ngược lại, nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là sinh viên, công nhân, những người có thu nhập thấp thì phương án xây dựng phòng trọ cũng cần có những thay đổi như tiện tích nhỏ hơn, không cần bố trí nhiều nội thất, trang bị các đồ dùng…Giá thuê của những phòng trọ này cũng sẽ thấp hơn, thuận tiện cho khách thuê phòng cân đối tài chính.

Tính an ninh cũng cần được đề cao nếu muốn phòng trọ mình luôn đông đúc. Đây là lời khuyên từ các nhà kinh doanh phòng trọ đi trước, đã có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh loại hình này. Sống trong khu đô thị đông đúc, an ninh phức tạp thì điều mà khách hàng cần nhất đó chính là thuê được phòng trọ đảm bảo, có camera theo dõi, cửa nhà và cổng vào chắc chắn. Với những nhà trọ cao cấp nếu có bảo vệ riêng thì càng được lòng khách thuê hơn.

Không tiết kiệm những khoản chi không đáng. Nếu muốn phòng trọ hoạt động lâu dài, hiệu quả thì đây là yếu tố cần được cân nhắc. Khách thuê sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi được sống tại không gian chắc chắn, hạ tầng đảm bảo. Chủ đầu tư cũng sẽ không phải tốn kém chi phí sửa chữa, bảo trì nếu luôn chọn các vật tư chất lượng, trang thiết bị đảm bảo.

Thái độ cũng là “bí quyết” luôn đầy ắp phòng trống của ông chủ trọ. Thái độ thực sự rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì khách thuê lâu dài. Hãy là một ông chủ tốt, đừng làm một ông chủ quá hà khắc hay quá dễ dãi.

Ngoài ra, một trong những cách thức được nhiều chủ trọ lựa chọn để thu hút khách thuê trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển đó chính là không ngừng quảng bá hình ảnh trên các trang web cho thuê. Với cách thức này, chủ trọ sẽ tiếp cận được nhiều khách thuê hơn. Đồng thời có thể phủ sóng hình ảnh dãy trọ mình trên diện rộng, đưa địa chỉ phòng trọ cho thuê đến với nhiều người có nhu cầu trong thời gian ngắn.

Bật mí địa chỉ trang web cho thuê phòng trọ uy tín nhất hiện nay

 Thông thường, nếu muốn thuê phòng trọ bạn phải rất vất vả đế tìm đến tận nơi các địa chỉ cho thuê, xem xét lần lượt hết chỗ này đến chỗ khác rồi mới chọn được căn ưng ý nhất. Điều này rất mất thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc.

cho thue phong tro

Với xu hướng hiện đại hóa cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, hiện nay một bí quyết được các ông chủ phòng trọ áp dụng để luôn lắp đầy phòng trống đó chính là đăng tải hình ảnh phòng trọ mình lên các trang web cho thuê. Cụ thể, Phongtro123.com và Bds123.vn là hai địa chỉ uy tín, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, cụ thể nhất mà khách hàng rất tin tưởng và chủ trọ cũng rất an tâm gửi gắm.

Đối với chủ trọ: Chỉ cần truy cập vào các địa chỉ Phongtro123.com và Bds123.vn thiết lập tài khoản là bạn đã có thể đăng tải thông tin phòng trọ mình để mọi người cùng theo dõi và dễ dàng tìm kiếm. Tại đây bạn sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến địa chỉ cho thuê, số điện thoại liên lạc, giá thuê, mô tả không gian phòng trọ. Đồng thời đăng kèm hình ảnh thực tế để giúp khách thuê dễ dàng quan sát và lựa chọn theo đúng nhu cầu.

Đối với khách thuê: Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể tìm đúng phòng trọ thuộc phân khúc theo yêu cầu, khu vực mà bạn muốn sinh sống, thuận tiện tham khảo giá thuê và lựa chọn không gian phù hợp, theo ý thích.

Bds123.vn là một trong những địa chỉ web cho thuê phòng trọ hỗ trợ chủ trọ và khách thuê vô cùng thuận tiện và hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết luôn đầy ắp phòng trống của ông chủ phòng trọ mà bạn có thể tham khảo ngay từ bây giờ để thu hút khách thuê đến với địa chỉ phòng trọ của mình một cách nhanh chóng và đông đúc.

Mai Thi

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY