Dự án The Peak Garden đảm bảo an ninh cho cư dân với 7 lớp an ninh

An ninh luôn là một trong những nỗi lo lớn của rất nhiều khách hàng. Nhiều người nghĩ rằng, cứ dự án cao cấp thì an ninh sẽ an toàn, điều này chưa hẳn đã đúng, bởi với sự phát triển rầm rộ của thị trường bất động sản hiện nay, sẽ có rất nhiều định nghĩa về cao cấp khác nhau, vì thế khách hàng cần phải xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn.

Tại dự án The Peak Garden, chủ đầu tư đã khẳng định ngay điều này, khẳng định về một cuộc sống an toàn hơn bao giờ hết, khi sở hữu hệ thống an ninh lên tới 7 lớp vô cùng hiện đại, đầy đủ từ đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, đến việc đảm bảo an ninh từ hệ thống máy móc chuyên dụng tốt nhất hiện nay.

Cư dân dự án The Peak Garden an tâm với cuộc sống của mình

Nhiều khách hàng than vãn với chúng tôi rằng, nơi họ sống dù là chung cư giá khá đắt đỏ, nhưng vẫn xảy ra tình trạng mất cắp, kẻ lạ đột nhập, đặc biệt vào những tháng cuối năm, tình trạng này diễn ra nhiều hơn, khiến người dân trong khu vực luôn thấp thỏm lo lắng, thậm chí nhiều người phải lắp camera trong chính ngôi nhà của mình để tiện theo dõi và kịp thời báo với đội quản lý khi có kẻ lạ đột nhập. Với những gia đình có con nhỏ và người già trong nhà, thì một nơi sống như thế luôn khiến khách hàng bất an, nhất là khi tình trạng tội phạm gia tăng và hành động ngày càng hung bạo và manh động. 

du an The Peak Garden

Vì vậy, khi thông tin dự án The Peak Garden quận 7 sở hữu hệ thống an ninh lên tới 7 lớp, bao gồm lớp các lớp bảo vệ chặt chẽ tại các khu vực bốt, lớp tuần tra cùng chó nghiệp vụ, lớp an ninh bảo vệ tai các tầng, và thêm các lớp trang thiết bị hiện đại chuyên dụng nhất hiện nay. Có thể nói rằng, hệ thống an ninh mà dự án sở hữu đã có mặt và can thiệp của công nghệ thông minh, vì thế việc người lạ đột nhập là điều rất khó khăn, hệ thống an ninh thông minh sẽ kịp thời báo động đến ban quản lý và đội bảo vệ để có thể xử lý tốt nhất.

Nhiều khách hàng thường nói vui rằng, một cuộc sống ra khỏi nhà không cần đóng cửa, về nhà vẫn nguyên vẹn sẽ không còn xa. Điều này đã được dự án The Peak Garden thực hiện một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng một lựa chọn nhà ở với sự an toàn được đặt lên hàng đầu, cư dân luôn cảm thấy an tâm với cuộc sống của mình, dù gia đình có con nhỏ hay người già, vẫn có thể an tâm và tận hưởng niềm vui ở một nơi vô cùng an toàn như vậy.

Căn hộ The Peak Garden quận 7 tạo nên sự hạnh phúc 

Cuộc sống của mỗi người dân tại dự án The Peak Garden sẽ luôn được trọn vẹn nhất, khi bên cạnh là những hàng xóm học thức, có địa vị trong xã hội, thành công và văn minh, xung quanh luôn được bảo vệ an toàn nhờ hệ thống an ninh 7 lớp, chặt chẽ nhưng không hề gây phiền hà tới cuộc sống. Một cuộc sống đi ra khỏi nhà không cần khóa cửa không còn xa tại căn hộ The Peak Garden. Điều này càng tạo thêm nhiều sự hứng thú, và hứa hẹn một niềm vui trọn vẹn, hạnh phúc và những giá trị mà khách hàng sẽ được hưởng tại đây.

tong quan summerland phan thiet

So với nhiều dự án trong cùng khu vực, dự án The Peak Garden đang nhận được nhiều ưu ái của khách hàng. Điều đặc biệt chính là chủ đầu tư tạo ra dự án, đó là tập đoàn Hưng Lộc Phát – Chủ đầu tư mang đến rất nhiều dự án uy tín và chất lượng cho khách hàng. Cùng với đó là dự án summerland đang được nhiều khách hàng nhắc tới.

Dự án summerland vốn là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sở hữu vị trí đắc địa ngay tại vùng đất du lịch nổi tiếng Mũi Né, cũng mang đến rất nhiều giá trị về đầu tư, đang là một trong những sản phẩm hot được rất nhiều khách hàng lớn quan tâm hiện nay, cùng với dự án The Peak Garden, đây là một trong 2 sản phẩm đinh của tập đoàn này trong năm nay, được đầu tư rất nhiều về tài chính và nhân lực.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY