Sunshine Center: Sản phẩm đầu tư chất lượng trên thị trường cho thuê

Với một vị trí đắc địa, nằm ngay trong trung tâm hành chính mới của thủ đô, căn hộ Sunshine Center sẽ là dự án chung cư cao cấp mang đến giá trị và tiềm năng cho thuê cực kỳ tốt trên thị trường. Đặc biệt, khi Phạm Hùng đang là cung đường thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản, vì thế việc đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng, sẽ là dự án cho thuê đắt giá, thu hút được cộng đồng người Hàn Quốc và những khách hàng Nhật Bản đang công tác tại khu vực phía Tây hiện nay.

Vị trí Sunshine Center gần trung tâm hành chính mới

Phía Tây thủ đô đang được phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, các cơ quan hành chính nhà nước, các bộ ban ngành đang được di dời dần về khu vực này để giảm tải cho khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, các trung tâm hội nghị lớn cũng được xây dựng và phát triển để đưa các kỳ họp lớn của chính phủ, gặp gỡ cấp cao giữa các nước tại đây. Chính vì vậy, từ hệ thống hạ tầng giao thông, đến các chính sách phát triển, thu hút các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế cho khu vực phía Tây đều đang được nhà nước quan tâm.

Căn hộ Sunshine Center cho thuê tiềm năng

Căn hộ Sunshine Center cho thuê tiềm năng

Sunshine Center nằm ngay trên tuyến đường trung tâm, huyết mạch của khu vực là Phạm Hùng. Đây chính là lợi thế đầu iên của dự án để khẳng định tiềm năng cho thuê mà dự án đang sở hữu. Chính vì vậy, khả năng kết nối giao thông của dự án cũng linh hoạt và thuận lợi hơn cả. Phạm Hùng cũng là tuyến đường phát triển với những tòa văn phòng cao cấp như Keangnam, CEO, Vinaconex 9, Handico, tòa nhà sống Đà,… vì thế thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì vậy, nhu cầu thuê nhà để ở của khách hàng ngoại quốc tại đây vô cùng lớn, điều này có thể chứng minh qua các dự án chung cư cao cấp xung quanh, liên tục trong tình trạng khan hiếm.

Dự án Sunshine Center Phạm Hùng nằm cách bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3 chưa đầy 3 phút di chuyển, nằm gần ngã tư giao cắt giữa các tuyến đường Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu – Phạm Văn Đồng – Xuân Thủy, trước mặt là tuyến đường Tôn Thất Thuyết, có thể đi thẳng đến đường Trần Thái Tông, Trung Kinhs, lựa chọn an cư cực kỳ lý tưởng, phù hợp, lại nằm trong khu vực văn phòng cao cấp. Vì vậy tiềm năng cho thuê với công suất và giá cao là điều hoàn toàn khả thi.

Sunshine Center giúp nhà đầu tư tăng giá trị đầu tư

Tiềm năng tăng giá của các dự án nằm trên trục đường Phạm Hùng là điều chắc chắn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được. Đây không chỉ là đất vàng, mà còn là mảnh đất được hưởng rất nhiều lợi thế lớn từ hệ thống giao thông đang từng ngày hiện đại của khu vực. Vì vậy, giá đất nền tại Phạm Hùng đang có tốc độ tăng mạnh nhất hiện nay. 

Với các nhà đầu tư muốn an toàn, có thể kiểm soát được sản phẩm đầu tư của mình, thị trường bất động sản cho thuê luôn là kênh đầu tư ưu việt. Với Sunshine Center, dự án đang sở hữu những lựa chọn đầu tư chất lượng bậc nhất, là lựa chọn thuê nhà ở được rất nhiều khách hàng nước ngoài yêu thích bởi thuận lợi về giao thông trong việc đến công ty hằng ngày, thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng cư dân, hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, nội thất bên trong căn hộ cao cấp, an ninh đảm bảo.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, nhận ngay thông tin đầy đủ về dự án http://chungcusunshinecenter.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY