5 loại hình bất động sản đang phát triển tại Huế

Đất nền, văn phòng cho thuê, shophouse, condotel, trung tâm thương mại là những sản phẩm bất động sản nhận nhiều quan tâm từ khách hàng. 

5 loại hình bất động sản tai Huế hot nhất 


  1. Đất nền

Đất nền vốn là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư yêu thích lựa chọn. Các chuyên gia dự báo thị trường phân khúc đất nền vẫn là kênh đầu tư với biên độ tăng giá ổn định tại thành phố Huế. 

Tuy nhiên, đồ thị tăng hay giảm của giá đất nền thường phụ thuộc vào vị trí, khu vực mà bất động sản tọa lạc. Nếu khu đất nền có pháp lý hoàn chỉnh, nằm tại khu vực có tiềm năng phát triển, giới đầu tư đánh giá có khả năng tăng giá, sinh lời sẽ cao.

Đất nền loại hình BĐS đang phát triển mạnh tại Huế

Đất nền loại hình BĐS đang phát triển mạnh tại Huế

  1. Văn phòng cho thuê

Làn sóng khởi nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM bắt đầu lan đến Thừa Thiên Huế. Với tiềm năng lớn về du lịch và sự đầu tư phát triển kinh tế mới của tỉnh, các công ty khởi nghiệp xuất hiện, kéo theo nhu cầu thuê văn phòng ngày một tăng cao.

Các căn hộ officetel trở thành xu hướng đầu tư mới của thị trường, là kênh sinh lời cho khách hàng.  Bên cạnh officetel, các trung tâm đổi mới khởi nghiệp sáng tạo cũng là một hình thức đầu tư bất động sản hấp dẫn, giải bài toán văn phòng làm việc cho các startup. Tại Huế hiện đã có trung tâm đổi mới sáng tạo của trường Đại học Huế. Apec Group đang xây dựng thêm trung tâm nằm trong khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Huế. 


  1. Shophouse

Những dự án này thường đặt trên các trục đường chính, thuận lợi giao thông, thiết kế đồng bộ, đẹp mắt và có nhiều tiện ích, dịch vụ xung quanh để hấp dẫn du khách, nhà đầu tư.

Nhà đầu tư tin rằng với tiềm năng du lịch của Huế, shophouse sẽ là loại hình đầu tư mới lạ, khả năng sinh lời ổn định. Các khu phố ẩm thực, mua sắm sầm uất là điểm hấp dẫn tại các thành phố du lịch Việt Nam và trên thế giới. Shophouse bắt đầu xuất hiện tại Huế thời gian gần đây trong các khu đô thị, khu quy hoạch phía Nam. 


  1. Condotel

Theo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong năm 2018, thành phố Huế đón hơn 4,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm khoảng 45%. Đặc biệt khách lưu trú đạt trên 2 triệu lượt.

Trong dịp Festival Huế 2019 trùng kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Huế đón hơn nửa triệu lượt khách, chủ yếu ở tại các khách sạn 4-5 sao. Tỉ lệ kín phòng tại Huế năm 2018 ở mức 60-70%, cá biệt dịp Festival đạt công suất phòng tối đa. 

Thời gian qua, Huế xuất hiện một số dự án bất động sản lớn với nhiều tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách. Có thể kể đến dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế. Theo chủ đầu tư, dù chưa mở bán nhưng dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhờ sản phẩm khác biệt, tiềm năng sinh lời và chính sách bán hàng hấp dẫn.


  1. Trung tâm thương mại

Đi cùng với các dự án bất động sản cao cấp đang được đầu tư tại Huế là sản phẩm trung tâm thương mại. Dù chưa phổ biến ở khu vực, nhưng một số đơn vị lớn đang đầu tư hợp tác cùng nhiều thương hiệu ẩm thực, mua sắm nổi tiếng trong và ngoài nước xây dựng dự án trung tâm thương mại. 

Các chuyên gia kỳ vọng trung tâm thương mại sẽ thu hút sự quan tâm của không chỉ du khách mà cả người dân sinh sống tại Huế. Trong bối cảnh du lịch Huế có những bước phát triển nhanh, trung tâm thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của khách du lịch. 

Với tiềm năng nội tại, những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế dự kiến sẽ còn phát triển nhiều hơn trong tương lai và là “mỏ vàng” lớn cho các nhà đầu tư nhanh “chân” tham gia vào thị trường.

Trung tâm thương mại cũng là loại hình đang phát triển mạnh

Trung tâm thương mại cũng là loại hình đang phát triển mạnh

Nên kết nối với nhà môi giới nào để được tư vấn uy tín ? 

Thứ nhất: 

Bạn có thể tự bán qua mối quan hệ của bạn, hoặc đặt các bảng quảng cáo, đăng tin rao vặt …

Thứ hai: 

Cứ gửi cho “Cò” hay thổ địa vùng đất đó, chia cho khoảng phí môi giới, họ sẽ giúp bạn .

Thứ ba: 

Bạn có thể gửi ngay cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ bán lại cho bạn với mức lời cao nhất và thời gian nhanh nhất. 

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu danh sách hơn 300 nhà đầu tư nhà đất Huế, với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. 

Chúng tôi có thể giúp bạn mua hoặc bán một cách nhanh chóng.  Hãy tham gia hiệp hội chúng tôi, để mua nhanh, bán nhanh và lời nhanh. 

Cũng như có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp, có tính phong thủy cao. Tốt cho Gia Tộc, thịnh vượng cho muôn đời sau.

5 lý do nên làm việc với datnenhue.com

Giúp bạn ra hàng tốt hơn

Datnenhue.com với hệ thống marketing online cực mạnh từ website, fanpage, youtube,…Không những thế mà chúng tôi còn sở hữu danh sách những nhà đầu tư từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, cũng như danh sách những nhà đầu tư nội địa tại Huế và Đà Nẵng.

Do đó, chúng tôi luôn tự tin giúp bạn ra hàng nhanh chóng với mức lợi nhuận tốt nhất.

Giúp bạn phát triển kênh bán hàng của chính mình

Hiện tại datnenhue.com đang sở hữu những group, fanpage với độ uy tín cao cũng như số lượng khá lớn trong lĩnh vực BDS tại

Huế.

Do đó, khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được đưa vào danh sách hững group, fanpage này, ở đây bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu cũng như luôn trau dồi bản thân.

Những thông tin về bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. Lúc này thì bạn còn lo gì trong cuộc chơi BDS này nữa.

Giúp bạn có nguồn hàng phong phú

Với hệ thống liên kết rộng và sâu, cùng với việc sở hữu các nguồn hàng ở các huyện khác nhau, sản phẩm ở những vị trí đẹp. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia vào các group, zalo để anh em chia sẻ nguồn hàng. Đó là điều kiện tốt để các an hem luôn có nguồn hàng tốt.

Giúp bạn phát triển mối quan cao cấp hơn trong ngành nghề

Chúng tôi đang sở hữu cộng đồng các nhà đầu tư và mô giới tại Huế. Điều này tạo ra động lực rất lớn cho việc bán hàng và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt sale cực đỉnh

Với chương trình đào tạo online từ hình thức bên ngoài (áo quần, giày dép,…) cho đến nội dung bên trong (kĩ năng phân tích, nhận định đối tượng khách hàng) chuẩn của một nhà mô giới sẽ giúp bạn có một lượng kiến thức tốt về BDS cũng như những kĩ năng chốt sale cực đỉnh.

Chương trình diễn ra 3 tháng 1 lần, hãy tham gia vào group zalo để nhận được chương trình hấp dẫn với bản thân nhà mô giới. Cơ hội chỉ dành cho những nhà mô giới thông thái. Còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác ngay với datnenhue.com

========================

05 Lợi ích của nhà môi giới khi hợp tác với datnenhue.com

  1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
  2. Giúp bạn phát triển kênh bán hàng cho chính mình
  3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
  4. Giúp bạn phát triển mối quan hệ cao cấp hơn trong ngành nghề
  5. Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt sale cực đỉnh

Mọi thông tin chi tiết về mua bán dự án nhà đất tại Huế xin Quý khách vui lòng liên hệ như sau:

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY