Khám phá thiết kế nhà liền kề 87m2 tại Vinhomes Đan Phượng

Nhà liền kề 87m2 tại Vinhomes Đan Phượng cũng là một  dòng sản phẩm được săn đón nhất tại Vinhomes Đan Phượng ngay sau sản phẩm nhà liền kề 72m2 vì mức giá hợp lý nhưng lại có những nâng cấp đáng kể. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nhà liền kề 87m2 tại Vinhomes Đan Phượng có gì và mặt bằng của CĐT Vinhomes thiết kế sẵn cho khách hàng tham khảo ra sao nhé.

Mặt bằng nhà liền kề 87m2 Vinhomes Đan Phượng.

Nếu nhìn thoáng qua từ mặt ngoài, chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ ràng sự khác biệt giữa nhà liền kề 87m2 và nhà liền kề 72m2. Mặt tiền của nhà liền kề 87m2 rộng lên tới 7m tạo cảm giác bề thế khi kết hợp cùng với nền kiến trúc Châu Âu.

mat bang nha lien ke vinhomes dan phuong

Không giống như tầng 1 nhà liền kề 72m2 chỉ có phòng khách, nhà wc và garage, với diện tích 87m2, chủ đầu tư đã thiết kế tầng 1 với nhiều công năng hơn với: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, garage ô tô và phòng vệ sinh,…Phòng bếp được thông ra một khoảng vườn nhỏ phía sau nhà tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ hơn cho cả gia đình vào mỗi bữa cơm quây quần bên nhau.

Từ nhà liền kề 87m2 trở lên sẽ có thêm không gian cho diện tích thông tầng, gia chủ có thể làm trang trí thêm những bộ đèn trùm để tăng tính thẩm mỹ cho không gian tiếp khách và tổng thể căn biệt thự. Nhiều gia chủ có thể sử dụng không gian thông tầng để làm thang máy hoặc trồng một cái cây lớn trong nhà cũng mang lại sự khác lạ trong kiến trúc.

Tầng 2 được bố trí tới 2 phòng ngủ Master với diện tích và công năng tương đương nhau, rất phù hợp với gia đình 3 thế hệ. Hai phòng ngủ nằm cách nhau bởi hành lang chung nên sẽ đảm bảo được tính riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Tầng 3 chia ⅓ không gian cho phòng ngủ Master, không gian còn lại dành cho phòng sinh hoạt chung, nơi cả gia đình có thể cùng nhau xem phim, nói chuyện phiếm sau mỗi ngày dài làm việc. Có thể thấy ý đồ của CĐT trên mặt bằng, với thiết kế phù hợp với gia đình 3 thế hệ, chủ đầu tư muốn các thành viên trong gia đình giao tiếp, gặp gỡ nhau nhiều hơn bằng cách thiết kế nhiều không gian chung cho cả gia đình hơn.

anh thuc te du an vinhomes dan phuong

Tầng 1 chúng ta có không gian bếp và phòng khách, tầng 3 có phòng sinh hoạt chung, mỗi không gian được so le nhau rất hợp lý để mọi thành viên trong gia đình có thể tiếp cận và có nhiều không gian cho nhau hơn.

Tầng 4 được chủ đầu tư thiết kế một phòng ngủ Master có diện tích nhỏ hơn những phòng ngủ khác, không gian đặt phòng thờ và phòng làm việc. Có thể thấy với diện tích 87,5m2 chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế nên không gian lý tưởng và đầy đủ mọi công năng cho một gia đình 3 thế hệ.

Liên hệ với Vinhomes Wonder Park

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY