Vinhomes Ocean Park kiến tạo tinh hoa đại học của Việt Nam

Tiên phong kiến tạo nên những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng cư dân, đặc biệt chú trọng vun đắp cho các thế hệ mai sau là sứ mệnh mà chủ đầu tư Vingroup hướng tới. Chính bởi vậy, bên cạnh những tiện ích, dịch vụ 5 sao đắt giá đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao… tại Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư còn xây dựng một hệ thống giáo dục hoàn thiện, nổi bật với trường đại học Vinuni. Đây hứa hẹn sẽ là nơi kiến tạo tinh hoa đại học của Việt Nam.

Vinuni – Điểm nhấn tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Lần đầu tiên ngay trong lòng đô thị sở hữu một trường đại học quốc tế, Vinhomes Ocean Park khẳng định vị thế và sứ mệnh khác biệt, chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư dành cho nền tảng giáo dục của cư dân tương lai.

Đại học Vinuni trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Đại học Vinuni trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Trường Đại học VinUni là hạng mục tâm huyết của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực giáo dục, nằm ngay trong lòng khu đô thị biển hồ Vinhomes Ocean Park trên diện tích đất khoảng 23 hecta. Sự ra đời của đại học VinUni đã tiếp nối mô hình Vinschool tạo lập nên sự thống nhất xuyên suốt trong hệ thống đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế từ bậc mầm non đến đại học. Đây là ngôi trường hứa hẹn sẽ sớm trở thành trường đại học xứng tầm quốc tế, tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai.

VinUni được đầu tư tới 6.500 tỷ đồng, xây dựng bao gồm nhiều hạng mục công trình khác nhau như Tòa nhà chính, Ký túc xá, Khu phức hợp thể thao, Khu kỹ thuật và các cảnh quan thuộc khuôn viên trường nói chung. 

Toàn bộ ngôi trường được thiết kế theo kiến trúc Gothic độc đáo với vẻ đẹp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. Điểm nhấn đặc trưng chính là biểu tượng Mặt trời trên đỉnh tháp tòa hiệu bộ cao 108m, đi cùng với những cột đá La Mã hướng thẳng lên trời, gửi gắm thông điệp “Ngôi trường của ánh sáng tri thức”. Với cảm hứng từ hình tượng “đôi cánh tri thức”, cụm tòa nhà chính tại trường học cùng tòa tháp nhìn từ xa giống như một “đôi cánh” dang rộng, in bóng trên hồ nước giữa quảng trường trung tâm tại Vinhomes Ocean Park.

Với gam màu trắng chủ đạo, VinUni mang vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế, sang trọng không kém những trường đại học ở trời Tây như Cambridge hay Harvard. 

Sự có mặt của trường đại học VinUni cũng khiến khu đô thị và hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park vốn đã đặc biệt, càng đặc biệt hơn. Trường đại học chính là điểm nhấn sáng giá và là động lực để các cư dân nhí tại “Quận Ocean” của Hà Nội phấn đấu vươn lên trong tương lai.

Nơi ươm mầm tài năng Việt, vươn ra thế giới

Với mục tiêu lọt top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới, đại học VinUni đã xúc tiến hợp tác chiến lược với hai trường đại học hàng đầu thế giới là Cornell và Pennsylvania. Đây hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm tài năng Việt, vươn ra thế giới.

Vinuni nơi ươm mầm những tinh hoa cho thế hệ mới

Vinuni nơi ươm mầm những tinh hoa cho thế hệ mới

Trong năm học đầu 2020 – 2021, tại trường học VinUni tập trung đào tạo 8 ngành, trong 3 lĩnh vực chính: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin – Sức khỏe. Tất cả các ngành học đều được giảng dạy dựa trên những giáo trình của các trường đại học danh tiếng, theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, khi ra trường, những sinh viên tốt nghiệp VinUni sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Để phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên, tất cả giảng đường đều đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy tính, màn chiếu… Ngoài ra, sinh viên VinUni sớm được tiếp cận với hệ thống công nghệ giáo dục, thiết bị mô phỏng, chuỗi phòng thí nghiệm tiên tiến, được thiết kế với tính tương tác cao.

Đồng thời, Đại học VinUni Vinhomes Ocean Park còn đầu tư sở hữu một thư viện kỹ thuật số với diện tích lên đến 4.000m2, một ký túc xá hiện đại đầy đủ các tiện ích, khu liên hợp thể thao 4.000m2 tích hợp hồ bơi thiết kế theo chuẩn Olympic, phòng gym, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục đa năng. Đây chắc chắn sẽ là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng dành riêng cho các sinh viên VinUni.

Sở hữu những ưu thế vượt trội trong việc kiến tạo môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, từ cơ sở hạ tầng, hệ thống môn học, đội ngũ chuyên gia – giáo viên đều đạt chuẩn quốc tế, nơi đây sẽ kiến tạo nên ngôi trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY