Seoul Ecohome – Đảm bảo tiến độ xây dựng đúng cam kết

Dự án Seoul Ecohome đang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Sở hữu vị trí đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội, Seoul Ecohome Tràng Duệ còn mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với tiến độ xây dựng đảm bảo và đúng cam kết.

Những yếu tố đảm bảo tiến độ dự án Seoul Ecohome 

Tiến độ dự án luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn đầu tư bất động sản. Không ít những dự án đang triển khai giữa chừng bị tạm ngừng xây dựng vì thiếu vốn hay chủ đầu tư kém uy tín, khiến các khách hàng lo lắng. 

Với Seoul Ecohome Tràng Duệ các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng bởi uy tín chủ đầu tư. SHP là một trong những đơn vị danh tiếng trên thị trường với số vốn điều lệ lên tới 200 tỷ đồng. Hoạt động lâu năm trên thị trường, chủ đầu tư luôn tạo được niềm tin cho các khách hàng. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến độ dự án Seoul Ecohome luôn đúng theo cam kết.

Phối cảnh Seoul Ecohome Tràng Duệ

Phối cảnh Seoul Ecohome Tràng Duệ

Bên cạnh đó, hợp tác với những đơn vị thầu uy tín trên thị trường, chủ đầu tư Seoul Ecohome càng tự tin cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của dự án, tạo niềm tin vững chắc cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Tiến độ dự án Seoul Ecohome mới nhất 

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Khu vực An Dương, đáp ứng nhu cầu an cư thực tế của các cư dân, công nhân hay các chuyên viên chất lượng cao làm việc tại khu công nghiệp, Chủ đầu tư Sài Gòn Hải Phòng đã triển khai xây dựng khu đô thị đẳng cấp Seoul Ecohome Tràng Duệ nằm đối diện ngay với khu công nghiệp Tràng Duệ. 

Hiện nay dự án đang được triển khai nhanh chóng, với cam kết hoàn thiện hạ tầng trong vòng 8 tháng. Tính tới thời điểm hiện tại, hạ tầng dự án đã hoàn thiện 80%, khách hàng hoàn toàn có thể hình dung ra diện mạo của khu đô thị trong tương lai. Đặc biệt phân khu Shophouse đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài, gấp rút xây dựng để sớm bàn giao cho khách hàng vào tháng 3 năm nay. 

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng như hiện tại, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư vào Seoul Ecohome Tràng Duệ, đây chính là lựa chọn đầu tư đáng tiền và đáng tin cậy tại khu vực.

Seoul Ecohome Tràng Duệ – Mang tới cuộc sống viên mãn cho cư dân

Tọa lạc ngay tại quốc lộ 10, nơi kết nối những tỉnh trọng điểm của miền bắc, dự án Seoul Ecohome sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất.

Đặc biệt hướng tới một khu đô thị kiểu mẫu tại dự án từ không gian sống cho tới chuỗi tiện ích hạ tầng đều được đảm bảo theo những tiêu chuẩn cao nhất, mang tới một nơi an cư viên mãn cho các cư dân.

Tại đây, ngoài những dịch vụ tiện ích được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng của Hải Phòng, Khu đô thị Tràng Duệ – Seoul Eco Homes Hải Phòng được đầu tư xây dựng với một loại dịch vụ tiện ích đồng bộ phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt,  vui chơi giải trí của cư dân. Hệ thống tiện ích đa dạng gồm từ trung tâm y tế, Trường học liên cấp, Nhà văn hóa, Hệ thống an ninh 24/7, Trung tâm thương mại, Sân chơi thể thao ngoài trời, Bể bơi, nhà hàng, cafe, Khu mua sắm, công viên… Đây chính là nơi an cư tuyệt vời nhất.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ, quý khách vui lòng theo dõi ngay tại website: https://seoulecohometrangdue.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY