Mipec Xuân Thủy – Không gian sống tận hưởng đúng điệu

Nằm tại vị trí 122 – 124 Xuân Thủy, vô cùng thuận tiện, chung cư Mipec Xuân Thủy đang tạo được sức hấp dẫn lớn trên thị trường dù chưa chính thức ra mắt. Theo những thông tin chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết, dự kiến sau khi dự án ra mắt và đi vào hoàn thiện sẽ là nơi an cư lý tưởng tại khu trung tâm, một không gian sống tận hưởng đúng điệu.

Không gian sống xanh an lành hiếm có tại khu trung tâm

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, khó bụi, ồn ào, chật chội thì nhu cầu sống xanh, an nhiên và gần gũi với tự nhiên lại càng tăng cao. Thế nhưng quỹ đất ngày càng khan hiếm, thật khó có thể tìm thấy một nơi an cư xanh, sạch ngay tại trung tâm thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện Mipec Xuân Thủy chính là giải pháp an cư lý tưởng, giải tỏa cơn khát sống xanh – sạch ngay tại khu vực nội đô.

Tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy, được coi là vị trí trung tâm của trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị – xã hội thành phố, dự án được hưởng lợi lớn từ hạ tầng khu vực với kết nối giao thông thuận tiện và tiện ích cộng đồng sẵn có. Nhưng điểm nhấn lớn nhất tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chính là quy mô tương đối lớn lên tới 4,2ha trong khi mật độ xây dựng lại cực thấp, chỉ chiếm 24%. Đây là dự án hiếm có tại khu nội đô vừa có khuôn viên rộng, vừa có nhiều cảnh quan xanh và không gian thoáng đãng, chuẩn tiêu chí sống xanh an lành của những cư dân thời thượng.

Với sự phân bổ thông minh các khu vực, đan xen là hệ thống cây xanh, tiện ích, đảm bảo một không gian sống thông thoáng. Tại dự án còn sở hữu 10 khoảng xanh giữa tầng không đảm bảo một nơi an cư xanh – sạch, thanh lọc không khí, đem đến một nơi an cư bình yên hiếm có, tách biệt hoàn toàn với những bụi bẩn, ồn ào nơi đô thị.

Bên cạnh đó, hưởng lợi từ vị trí, bao quanh dự án là hàng loạt những công viên lớn với mật độ xanh lớn, như công viên Nghĩa Đô, công viên cầu giấy, công viên hồ điều hòa Mai Dịch… đảm bảo mang tới một môi trường sống trong lành và thư thái cho các cư dân, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe. Nơi đây đảm bảo một cuộc sống an nhiên, gần gũi với tự nhiên, nơi con trẻ có thể thỏa sức khám phá, các cư dân lớn tuổi có thể vui hưởng tuổi già, có không gian xanh để thư thái.

Mipec Xuân Thủy – Không gian sống tận hưởng đúng điệu

Mipec Xuân Thủy – Không gian sống tận hưởng đúng điệu

Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay tại Mipec Xuân Thủy

Không chỉ mang tới cuộc sống xanh chất lượng, mà tại dự án chung cư Mipec Xuân Thủy còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, mang tới một cuộc sống tiện nghi trong tầm tay cho các cư dân. Tại đây mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng ngay tại ngưỡng cửa căn hộ, đảm bảo sự tiện nghi, chất lượng cũng như nhịp sống năng động nhất.

Tại dự án, các cư dân được thừa hưởng hệ sinh thái tới 54 tiện ích từ mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế bao gồm: 10 skygarden giữa tầng không, quảng trường trung tâm ấn tượng, là nơi vui chơi của trẻ em, người già, khu tập thể thao, một trung tâm thương mại với siêu thị, rạp chiếu phim, tổ hợp gym & fitness, khu mua sắm, ẩm thực, hệ thống trung tâm tiệc cưới và tổ chức sự kiện… Đây chính là bảo chứng vững chắc cho không gian sống tiện nghi của cư dân Mipec Rubik 360 Xuân Thủy trong tương lai.

Không mất thời gian di chuyển xa xôi, ngay tại ngưỡng cửa căn hộ hàng loạt tiện ích sẵn có phục vụ mọi nhu cầu sống linh hoạt cho các cư dân. Đây chính là một cuộc sống trong mơ mà mọi khách hàng đều mong muốn. Mọi thông tin về dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại website: https://mipecrubikxuanthuy.vn/ quý khách quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline tư vấn: 0968 980 280

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY