Vogue Resort Cam Ranh: Đầu tư vàng sinh lợi nhuận kim cương

Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng tại Việt Nam, lọt top 50 bãi biển đẹp hoang sơ trên thế giới. Chính vì thế, lượng khách quốc tế đến Bãi Dài ngày một tăng lên. Chỉ riêng năm 2016, lượng khách du lịch quốc tế đã đạt 1.1 triệu lượt, tăng 18% so với năm 2015. Vogue Resort Cam Ranh là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại con đường đẹp nhất của thành phố, nằm ngay bên bờ biển. Vì thế, không chỉ sở hữu lượng phòng với công suất cao, dự báo tiềm năng tăng giá tại đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho du lịch

Xét về điều kiện tự nhiên, Khánh Hòa là một tỉnh có điều kiện tự nhiên cực kỳ thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Biển Bãi Dài sở hữu một khí hậu cực kỳ mát mẻ, với lượng nắng có thể đạt 2.600 giờ/ năm, nhiệt độ trung bình đạt khoảng 26,7 độ C. Chính vì thế, khách du lịch có thể đổ về đây quanh năm để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng êm đềm, bình yên.

Vogue Resort Cam Ranh bên bờ biển Bãi Dài

Vogue Resort Cam Ranh nằm bên bờ biển Bãi Dài

Biển Bãi Dài là một trong những biển hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên một không gian cực kỳ lãng mạn. Du khách quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, không bị tác động nhiều bởi con người, không khí trong lành nên trong năm 2016, lượng khách du lịch đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt doanh thu 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.

Vogue Resort Cam Ranh Sở hữu vị trí đẹp nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – Tuyến đường độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, vì thế, khả năng kết nối với mạng lưới du lịch tại thành phố Nha Trang và các tỉnh lân cận là vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Cam kết 10% lợi nhuận cho nhà đầu tư

Sở hữu một vị trí đẹp duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort Nha Trang sở hữu một tiềm năng tăng giá và công suất phòng cực cao, chính vì thế, chủ đầu tư đã dự kiến sẽ cam kết mức lợi nhuận 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Tuy nhiên, với lượng phòng từ 3 – 5* tại Nha Trang hiện tại, và lượng phòng thực tế mà khách hàng cần, chắc chắn vẫn còn chênh lệch rất lớn. Vào các mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ dưỡng tại thành phố luôn trong tình trạng “hết sạch”.

Thiết kế mặt ngoài biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Thiết kế mặt ngoài biệt thự Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là một giải pháp hiệu quả, cung ứng đến thị trường một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Vì thế, Vogue Resort Nha Trang sẽ là sản phẩm đầu tư vàng, đem đến lợi nhuận kim cương cho rất nhiều nhà đầu tư Việt.

Lợi nhuận tại Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh không chỉ cao hơn các kênh đầu tư khác, mà còn thường xuyên và vô cùng bền vững.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY