Vinhomes Paradise – dự án “khủng” của Vingroup tại Tây Hà Nội

Trước sự đổ bộ của ông lớn Vingroup với dự án Vinhomes Paradise , thị trường bất động sản khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội đứng trước áp lực cạnh tranh hơn bao giờ hết. 

Theo dự kiến trình UBND TP Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Paradise sẽ được quy hoạch trên khu đất diện tích 32 ha tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm- trái tim Thăng Long rồng vàng, đồng thời là một trong số ít những vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực này. Trong đó, sản phẩm thuộc dự án khá đa dạng: chung cư cao cấp, biệt thự và liền kề Vinhomes Paradise. Có lẽ bởi thế, dù chưa chính thức ra mắt, sản phẩm tại dự án đặc biệt thu hút sự quan tâm, chú ý của quý vị khách hàng cũng như nhà đầu tư địa ốc trong năm 2016.

Tiện ích xanh tại dự án Vinhomes Paradise

Tiện ích xanh tại dự án Vinhomes Paradise- hình ảnh mang tính chất tham khảo 

Bên cạnh đó, theo đánh giá khách quan từ những chuyên gia địa ốc hàng đầu, sức hút của Vinhomes Paradise đối với thị trường ở chỗ dự án này sở hữu nhiều “điểm”  cảm tình khách hàng có thể kể đến như thương hiệu, đẳng cấp đã khẳng định, năng lực, tiến độ của thương hiệu chủ đầu tư Vingroup…Mà theo thông lệ, cũng như quan sát từ những siêu phẩm mang tên Vingroup đã hoàn thiện và bàn giao: Times City Minh Khai, Royal City Nguyễn Trãi…đơn vị chủ đầu tư uy tín này có xu hướng phát triển, bổ sung hệ thống tiện ích và dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn 5* khi phát triển một dự án mới. Tuy nhiên, điều đặc biệt không thể bỏ qua ở chỗ giá các căn hộ dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì dự kiến tương đương giá trong khu vực nên là “bảo bối” hút thị trường.

Trong khi đó, khu vực phía Tây từ lâu đã được biết tới với lợi thế về hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và dịch vụ đồng bộ, phát triển cũng là một điểm cộng đối với sản phẩm chung cư hay biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Bên cạnh đó, thị trường BĐS phía Tây Hà Nội được nhiều chuyên gia BĐS nhận định, sẽ tiếp tục là điểm “nóng” trong năm 2016 do một làn sóng khách hàng rất lớn đổ xô về khu vực này, “ăn theo” sự xuất hiện của đại dự án của Vingroup cũng sẽ là một điểm cộng để nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại dự án đẳng cấp này.

biệt thự VInhomes Paradise

biệt thự VInhomes Paradise – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về tiến độ, lịch thanh toán cũng như ưu đãi Vinhomes Paradise vẫn đang là một ẩn số lớn. Điều này càng làm cho không khí trên thị trường trở nên đặc biệt sôi động những ngày giáp Tết. Chính vì thế, quý khách hàng, nhà đầu tư mong quan tâm căn hộ hạng sang tại dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY