“Phát hờn” với Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là một trong những dự án hứa hẹn sẽ được đầu tư với số vốn khủng tại phía Tây thủ đô do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư dự án. Dự án không chỉ mang tới cho quý khách hàng một không gian sống sang trọng, phát huy được tối đa lợi thế của tập đoàn Vingrouop mà còn tọa lạc tại một mảnh đất đắc địa, mang tới cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hot không thể bỏ qua.

Tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì, phía Tây của thủ đô, nơi giáp với hàng loạt những tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất của khu vực này, chính vì thế, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được các chuyên gia và chủ đầu tư dự án kì vọng hơn rất nhiều, mong muốn sẽ là mảnh đất không chỉ đem tới cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển được tốt hơn sự nghiệp mà còn trở thành mảnh đất sốt trên thị trường cho thuê.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Xung quanh dự án Vinhomes Green Bay là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng với những công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam, đặc biệt gần khu vực này có riêng một khu phố ẩm thực người Hàn, có những trung tâm thương mại, siêu thị lớn của người Nhật… chính vì thế, nhu cầu của việc sở hữu một ngôi nhà cao cấp, đáp ứng đủ những tiêu chí sống cho người nước ngoài trong thời gian làm việc và sinh sống tại Việt Nam là rất cao và Vinhomes Green Ba y Mễ Trì hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng được cao nhất yêu cầu khắt khe của người nước ngoài về nhà ở, sản phẩm được khách hàng nước ngoài ưu tiên lựa chọn khi ra mắt.

Một trong những điều khiến Vinhomes Green Bay trở nên hot hơn bao giờ hết chính bởi chính sách quy định về luật sở hữu nhà đất hiện đã được thay đổi, không còn việc khách hàng nước ngoài hay Việt Kiều bị bó buộc về việc sở hữu nhà đất. Thời điểm này, khách hàng nước ngoài hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn cho mình 1 bất động sản tại Việt Nam theo đúng pháp lý. Vì thế, với những dự án có vị trí đẹp và chủ đầu tư lớn, uy tín như Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và ưu tiên hơn rất nhiều.

Cuộc sống xanh Vinhomes Green Bay

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Tại khu vực Phía Tây thủ đô, tập đoàn Vingroup đã tạo nên một hệ thống liên kết các dự án mang thương hiệu Vinhomes của mình, vì thế, cư dân tương lai của Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế, đem đến cho khách hàng một cuộc sống 5 sao, trọn vẹn và mở ra 1 chân trời mới.

Mở bán Vinhomes Green Bay hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY