HOT- Chính sách ưu đãi của căn hộ Park Hill & Park Hill Premium

Ngay từ những ngày đầu tháng 7, chủ đầu tư đã đưa ra một chương trình tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn “Mua căn hộ Park Hill, tặng ngay tivi cùng xem EURO”. Đây là một chương trình tri ân hết sức có ý nghĩa, bên cạnh những chính sách mới được cập nhật với nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn, chủ đầu tư còn dành tặng đặc biệt cho khách  hàng của mình quà tặng ý nghĩa. Dưới đây là thông tin chính của chương trình tri ân khách hàng:

 icon-giftƯu đãi dành cho căn hộ Park Hill Premium & Park Hill

Áp dụng từ ngày 1/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

icon-vinhomes-gardenia

QUÀ TẶNG: Khách hàng đặt mua căn hộ Park Hill sẽ được tặng 10 vé vui chơi/năm trong 3 năm tại TTTM VMM Times City & Royal City trị giá “6 TRIỆU ĐỒNG”

QÙA TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO CĂN PARK 12 & PARK 12A TÒA PARK 6: Tặng 01 ti vi 3D, Smart Tivi, 4K, 78 Inch trị giá 120 triệu

* Khách hàng không nhận ti vi, dự kiến sẽ được giảm trừ 140 hoặc 150 triệu vào HĐMB, trước VAT & KPBT

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).

* Lưu ý:

KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên

Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

 CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

 CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)

* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Bên cạnh những phần quà tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn của, khi sở hữu căn hộ tại Park Hill và Park Hill Premium còn được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn từ chủ đầu tư, dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về chính sách bán hàng tại tòa căn hộ Park Hill và Park Hill Premium:

♣ Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

♣ Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City PARK HILL-Tòa Park hill 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8 và Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City PARK HILL PREMIUM -Tòa Park hill 09, 10, 11, 12.

Chương trình khuyến mãi: 

♣ Khách hàng mua căn hộ được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

Chương trình “ Quà tặng tân gia”
Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC từ ngày 01/10/2016 đến 31/10/2016 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ ngay sau khi ký HĐMB và thanh toán 30% gía trị HĐMB theo quy định

♣ Chương trình dành riêng cho căn số 12 và 12A tòa Park 06
Khách hàng mua căn số 12 & 12A của tòa P06 sẽ được nhận quà tặng SMART TIVI LG bằng hình thức khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ (trước VAT+ KPBT), cụ thể như sau:

qua-tang

Các gói sản phẩm, dịch vụ có thể lựa chọn

goi-san-pham-dich-vu

Tiến độ thanh toán

park-1

park-2

park-3

parrk-5

parrk-6

park-7

park-8

Tiến độ thanh toán và giải ngân 

park-1-2-3-5-6-7-8

Cam kết đảm bảo nghĩa vụ bàn giao 
Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo Hợp Đồng Mua Bán bởi cam kết bằng văn bản của Ngân Hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao Căn Hộ của Chủ Đầu Tư.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn dưới 95% giá bán căn hộ (bao gồm VAT và KPBT) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT và KPBT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ

tien-do-thanh-toan-toa-9-11

tien-do-dc-park-12

park-10

tien-do-hop-dong-mua-ban

Thủ tục ký HĐMB

thu-tuc-hdmb

Cam kết đảm bảo nghĩa vụ bàn giao:Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo hợp đồng mua bán  bởi cam kết bằng văn bản của ngân hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao căn hộ của chủ đầu tư

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá bán căn hộ (Bao gồm VAT và KPBT) sẽ được hưởng mức chiết khấu  tương đương 7%/năm trên khoản tiền được triết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

Chương trình ưu đãi từ CĐT dành cho KH có nhu cầu thanh toán trước hạn giá bán căn hộ tại thời điểm kí HĐMB 

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 75% (VTB-VPB) hoặc 70% (TCB) giá bán căn hộ (gồm VAT), CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT)

chinh-sach

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT và KPBT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

Cam kết đảm bảo nghĩa vụ bàn giao

Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo Hợp Đồng Mua Bán bởi cam kết bằng văn bản của Ngân Hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao Căn Hộ của Chủ Đầu Tư.

chinh-sach-tho

chuong-trinh-cam-ket-thu

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY