Phoenix Legend: Đầu tư đáng giá tại Hạ Long

Hạ Long đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, và thu hút nguồn vốn của nhà đầu tư trong những năm gần đây vô cùng lớn. Với những điều kiện và các chính sách nâng cấp hệ thống giao thông mà Hạ Long đang có, thị trường bất động sản sẽ còn phát triển mạnh mẽ nhờ tác động lớn của du lịch. Chính vì vậy, Phoenix Legend Hạ Long Bay mới thực sự được nhiều nhà đầu tư chú ý. Dù là một dự án “đến sau”, nhưng rõ ràng, cơ hội để đầu tư hái lợi nhuận kim cương tại dự án này là vô cùng lớn, bởi tiềm năng du lịch tại Hạ Long đang tăng mạnh.

Phoenix Legend Hotel And Residences sở hữu tầm view trọn vịnh

Vịnh Hạ Long được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên thế giới, đã từng được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa nhân loại, được nhiều báo chí và các tổ chức uy tín của thế giới ca ngợi. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng hết vẻ đẹp của Vịnh thì không phải ai cũng biết. Nhiều khách hàng thích tận hưởng vẻ đẹp gần vịnh, sẽ thấy được những cảnh đẹp hùng vỹ đằng sau những dãy núi đá vôi nhấp nhô. Tuy nhiên, nếu view từ trên cao, sẽ thấy Vịnh Hạ Long chính là kiệt tác của thiên nhiên, các núi đá vôi mọc lên giữa biển như những con rồng lớn đang nằm ngủ, có những viên ngọc lớn xung quanh.

Phoenix Legend sở hữu tầm View bao trọn vịnh Hạ Long

Phoenix Legend sở hữu tầm View bao trọn vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long hay còn được gọi là vịnh thiên đường, vừa có những nét hùng vỹ của tự nhiên, song lại có sự hấp dẫn, nên thơ, mềm mại. Nhìn toàn cảnh Vịnh từ trên cao vào sáng sớm, vịnh Hạ Long hiện lên dần dần sau đám sương mơ ảo càng làm tăng lên vẻ đẹp, càng khẳng định cái gọi là kỳ quan thiên nhiên thế giới, sự xứng tầm mà tạo hóa đã mang đến cho Việt Nam. Mọi cảnh đẹp này sẽ được view trọn vẹn khi đứng từ vị trí dự án Phoenix Legend Hotel And Residences.

Chính vì điều này, Phoenix Legend Hotel And Residences không đơn thuần chỉ là một sản phẩm đầu tư có giá trị lớn, mà được xem như là bất động sản nghệ thuật, có thể tạo nên những khác biệt trong việc chiêm ngưỡng và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho khách hàng. Mang lại những cảm nhận về cuộc sống đầy ấn tượng từ ban công căn hộ. Ngay cả những căn biệt thự thấp tầng, cũng đều có thể view được cảnh đẹp này nhờ thiết kế đặc biệt. 

Lợi nhuận lớn khi đầu tư tại Hạ Long

Quảng Ninh đang có sự lột xác ngoạn mục với những chính sách nâng cấp hạ tầng giao thông toàn tỉnh. Hạ Long chính là tâm điểm của sự thay đổi, với những chính sách thu hút nhà đầu tư cực kỳ tốt, bên cạnh đó các tuyến đường nội thành huyết mạch cũng đang được mở rộng và làm mới để thuận tiện cho khách du lịch trong việc di chuyển. Từ Hạ Nội đến Hạ Long hiện nay chỉ còn dưới 2 giờ đồng hồ, với các tuyến đường cao tốc và cầu vượt biển, đã giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, kéo theo nguồn du khách nội địa lớn từ Hà Nội và các thành phố lớn lân cận đổ về các ngày trong tuần.

Vào các tháng đầu năm 2019, dù không phải mùa du lịch cao điểm, nhưng tổng lượng khách mà Hạ Long có được đã gần bằng lượng khách vào mùa cao điểm của các năm trước đó, một con số ấn tượng cho thấy khả năng phát triển du lịch của Hạ Long còn rất lớn. Chính vì vậy, ngay khi Phoenix Legend có thông tin mở bán tại Bãi Cháy, Hạ Long, đã thu hút một lượng khách đầu tư vô cùng lớn, một dự án có thể tạo nên những lợi nhuận kim cương, đảm bảo an toàn, dễ quản lý trong đầu tư cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng tham khảo thêm tại Website: https://nhadatmienbac.vn/ hoặc Fanpage của dự án tại: https://www.facebook.com/nhadatmienbacvn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY