Vingroup lại “gây sốt” với căn hộ Smart Home – Park Hill Premium

Vinhomes lại tiếp tục gây “sốc” thị trường khi chính thức ra mắt dự án Times City Park Hill Premium – căn hộ thông minh với tiêu chuẩn hiện đại, đẳng cấp vào ngày 24/10/2015 vừa qua.

Park Hill Premium là quần thể căn hộ cuối cùng của Khu đô thị phức hợp Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), bao gồm 4 tòa căn hộ thời thượng, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan tinh tế. Dự án có vị trí và tầm nhìn đắt giá nhất tại Times City với phía Đông tiếp giáp Park Hill giai đoạn 1, Phía Bắc và phía Nam là khu tiện ích thấp tầng Vinmec, Vinschool.

Căn hộ Smart home – Smart living

Theo chủ đầu tư tất cả các căn hộ tại Park Hill Premium đều là các căn hộ “Smart home” với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh, hệ thống âm thanh qua bluetooth; hệ thống điều khiển các thiết bị điện thông minh trên di động… Tất cả các căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đây là điểm khác biệt vượt trội của Park Hill Premium so với các thiết kế trước đó.

Căn hộ thông minh Park Hill PremiumCăn hộ thông minh Park Hill Premium

Căn hộ thông minh Park Hill Premium

Không chỉ có vậy, toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích tại Park Hill Premium cũng được thiết kế theo phong cách “Smart living” với bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

Có thể thấy, một lần nữa Vinhomes tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong của họ trong mảng căn hộ và biệt thự đẳng cấp bằng việc áp dụng tiêu chuẩn sống thông minh cho các căn hộ trong dự án mà điển hình là Park Hill và Park Hill Premium.

Chiều lòng khách hàng bằng cách “may đo, thiết kế” căn hộ

Tại buổi lễ Lễ ra mắt, Vinhomes và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã ký kết và giới thiệu gói tín dụng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua nhà tại Park Hill Premium.

Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ tại Park Hill Premium sẽ có cơ hội nhận được gói tín dụng ưu đãi đặc biệt, được “may đo, thiết kế” phù hợp cho từng khách hàng.

Cảnh quan Park Hill Premium

Cảnh quan Park Hill Premium

Nằm trong quần thể dự án Time city Minh Khai, Park Hill Premium được thừa hưởng hệ thống tiêu chuẩn sống thông minh, phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Times City – Park Hill bao gồm: Khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… và hàng rào cây xanh bao quanh toàn bộ dự án.

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam – Times City, Park Hill Premium nằm trọn vẹn trong hệ thống khu đô thị Times City vừa giành giải thưởng kép “Tốt nhất Việt Nam năm 2015” ở hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất” cho Khu đô thị và “Trung tâm thương mại tốt nhất” cho Vincom Mega Mall Times City. Đây là 2 trong số những hạng mục danh giá nhất tại Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới.

Tham khảo thêm thông tin tòa: Park 12 Park Hill Premium