Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non – khơi nguồn sáng tạo cho bé

Nhiều trường mầm non hiện nay đã sử dụng việc vẽ tranh tường để thay thế cho những phương pháp thủ công truyền thống như vẽ trên giấy, cắt dán…Một vài năm trở lại đây hình thức vẽ tranh lên tường được áp dụng ở nhiều trường cả thành phố cho đến nông thôn. Vậy vẽ tranh tường mầm non có tác dụng gì và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay?

Tác dụng của việc vẽ tranh tường mầm non

Hiện nay rất nhiều trường mầm non ở nước ta sử dụng hình thức vẽ tranh tường mầm non. Phương pháp này mang đến nhiều công dụng:

Vẽ tranh tường thể hiện được tình cảm độc đáo

Xu hướng vẽ tranh tường xuất hiện nhiều tại các trường mầm non mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ và nhiều sắc màu cho thế giới trẻ thơ. Với những họa tiết bắt mắt và thú vị sẽ làm tăng giá trị nghệ thuật cho ngôi trường đồng thời che lấp đi những khuyết điểm của bức tường. Bên cạnh đó còn giúp cho thị giác của trẻ được kích thích đồng thời giúp các em cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường. 

Giúp các bé phát triển được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú

Những họa tiết sinh động khi được trang trí lên tường các bé sẽ phát huy được khả năng sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú của mình. Tất cả những hình ảnh đó sẽ hiện lên trong trí não của bé như một bức tranh thực, giúp chúng hình dung được những sự việc, hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày. 

Chính những tưởng tượng đó sẽ thúc đẩy tâm hồn của các bé trở nên phong phú và đầy sắc màu hơn. Từ đó gia tăng thêm tấm lòng thương yêu con người, các loài vật và thiên nhiên đất nước. 

Vẽ tranh tường mầm non sẽ giúp các bé phát triển được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú

Vẽ tranh tường mầm non sẽ giúp các bé phát triển được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú

Vietnam Arts Gallery – Địa chỉ vẽ tranh tường mầm non uy tín và chất lượng

Vietnam Arts Gallery tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non nói riêng và vẽ tranh tường nói chung uy tín hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ họa sĩ tài năng, năng động sẽ làm việc hết mình. Đơn vị thường nhận vẽ tranh cho rất nhiều công trình tiêu biểu ở trường học, bệnh viện, quán cafe…. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những tác phẩm hội họa chất lượng đảm bảo mức giá tốt và phù hợp nhất so với thị trường. Điều này sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng nhất, kể cả những người khó tính nhất. 

Vietnam Arts Gallery tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín hàng đầu hiện nay

Vietnam Arts Gallery tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín hàng đầu hiện nay

Bảng giá vẽ tranh tường 2D, 3D đẹp chuyên nghiệp (tham khảo)

Bảng giá cho diện tích > 10m2

TRANH 2D Vẽ tranh 2D đơn giản (mầm non, phòng bé) Vẽ tranh 3D mảng khối hiện đại, nghệ thuật Vẽ tranh 2D viết chữ, logo

TRANH 3D Tranh 3D phong cảnh Tranh 3D tương tác Tranh 3D hoa, động vật tà thực

Giá: 150.000 – 220.000 300.000 – 400.000 400.000 – 700.000 – 400.000 – 600.000 500.000 – 700.000 500.000 – 700.000.

Tranh 3D kiến trúc, nhà cửa Tranh 3D tà thực cao cấp Tranh 3D sàn đơn giản, lăn Epoxy chống trầy Tranh 3D sàn cao cấp, lăn hoặc đổ Epoxy chống trầy Tranh 3D đắp phù điêu Bảng giá cho diện tích < 10m2 Vẽ tranh 3D Vẽ tranh 3D tùy độ khó của mẫu vẽ tùy độ khó của mẫu vẽ.

– CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Tranh trong nhà Tranh ngoài trời: Từ 12 – 24 tháng Từ 06 – 12 tháng.

LƯU Ý

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%. • Đơn giá trên áp dụng tại Tp. HCM, chưa bao gồm chi phí phát sinh ngoài tỉnh.
  • Chi phí thực hiện có thể dao động tùy thuộc vào độ khó dễ của mẫu tranh vẽ, số lượng diện tích vẽ.
  • Mẫu vẽ mang tính chất minh họa cao, khi thực hiện họa sĩ có thể tự điều chỉnh bố cục màu sắc hình ảnh sao cho phù hợp hơn với tường thực tế.

Vẽ tranh tường mầm non là sự lựa chọn rất ý nghĩa dành cho các bé. Chỉ cần mức đầu tư không quá lớn các trường mầm non vẫn có thể sở hữu những bức tranh tường độc đáo và ấn tượng nhất trong mắt trẻ thơ. Hãy liên hệ với Vietnam Arts Gallery thông qua số hotline 0989.149. 805 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 

Xem thêm : >> Vẽ tranh tường quán cafe đẹp

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY