Vị trí tòa nhà Capital Place có những lợi thế gì?

Được đánh giá là sở hữu vị trí kim cương có một không hai, vừa thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích, tòa nhà Capital Place đang là tòa văn phòng có sức hút bậc nhất đối với các khách thuê và các doanh nghiệp. Vậy vị trí tòa nhà có những lợi thế gì?

Theo các chuyên gia cho biết giá trị bất động sản nói chung và các tòa nhà cho thuê văn phòng nói riêng luôn tỷ lệ thuận với sự thuận tiện vị trí của tòa nhà đó. Đối với một tòa nhà văn phòng càng có vị trí thuận tiện giao thông, nằm tại khu trung tâm đắt giá và sở hữu nhiều tiện ích cộng đồng sẵn có thì càng được đánh giá cao, thu hút được nhiều khách thuê. Và vị trí của tòa nhà Capital Place chính là vị trí đắt giá hiếm có đáp ứng trọn vẹn tất cả những tiêu chí này.

Vị trí Capital Place kết nối giao thông thuận tiện và linh hoạt

Tòa nhà Capital Place sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm quận Ba Đình, nơi được coi là giao thoa giữa phố cổ ngàn năm cùng trung tâm kinh tế hiện đại. Tòa nhà nằm ngay ngã tư giao đường Kim Mã  – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai, đây là vị trí giao thông cực đắt giá, tòa nhà Capital Place có khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt và liên kết vùng linh hoạt.

Từ tòa nhà Capital Place có thể di chuyển thuận lợi sang quận trọng điểm như quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Nam Từ Liêm. Bên cạnh đó tuyến đường Liễu Giai còn cắt ngang những tuyến đường Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đội Cấn, Văn Cao… càng thuận tiện cho việc lưu thông và kết nối giao thông. Đây chính là một lợi thế rất lớn để các doanh nghiệp có thể thuận tiện giao thương, làm việc và tiếp cận đối tác khách hàng rất nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Ngoài ra, với những lợi thế nằm trên cung đường có làn xe chạy rộng rãi, có nhiều ngã rẽ, việc lưu thông tại tòa nhà Capital Place cũng cực kỳ linh hoạt, ít khi gặp tình trạng kẹt xe, ùn tắc, ngay cả trong giờ cao điểm. Đây là lợi thế thuận tiện cho cán bộ nhân viên khi đi làm hay đối tác tiếp cận tòa nhà.

Vị trí tòa nhà Capital Place có những lợi thế gì?

Vị trí tòa nhà Capital Place có những lợi thế gì?

Vị trí tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển lâu dài

Không chỉ thừa hưởng lợi thế lớn về kết nối giao thương thuận tiện mà vị trí tòa nhà văn phòng Capital Place còn được thừa hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí, tiện ích hạ tầng và tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Tòa nhà nằm trong khu vực trung tâm hành chính – thương mại sầm uất bậc nhất với tốc độ phát triển nhanh chóng, nơi đây hội tụ những hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng sẵn có và ngày càng được đầu tư mạnh mẽ. Bao quanh tòa nhà là rất nhiều các tiện ích cộng đồng bao gồm từ đại sứ quán, cơ quan hành chính, trung tâm mua sắm, nhà hàng cao cấp, khách sạn, tòa văn phòng lớn cùng với rất nhiều các tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học, khu dân cư đông đúc….đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Hơn thế khu vực tòa nhà Capital Place có rất nhiều các ngân hàng lớn, cơ quan nhà nước, đại sứ quán, các tòa văn phòng nên càng tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động và giao dịch tài chính.

Quận Ba Đình là khu vực trung tâm của thành phố, trong khi đó vị trí tòa nhà lại được mệnh danh là trung tâm văn phòng cao cấp, nơi làm việc của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, hình thành nên một môi trường làm việc cực kỳ văn minh với cộng đồng doanh nghiệp năng động, cùng với những cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối kinh doanh cao.

Có thể nói vị trí tòa nhà Capital Place đem tới rất nhiều những điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc và phát triển của doanh nghiệp. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin văn phòng tốt nhất cũng như cập nhật mặt bằng tòa Capital Place, quý khách vui lòng liên hệ theo website: https://capitalplacehanoi.com/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY