Ưu thế khi thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower

Là tòa văn phòng hạng A, Horison Tower sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội và hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến thuê văn phòng hàng đầu cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy những ưu thế tại tòa nhà là gì?

Vị trí vô cùng đắc địa, lý tưởng để thuê văn phòng

Tòa nhà Horison Tower nằm trong tổ hợp khách sạn Puliman nổi tiếng tại thành phố Hà Nội, gần kề với Văn Miếu, chùa Một Cột, Lăng chủ tịch, phố Cổ và hàng loạt các đại các Đại Sứ Quán Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Điển,… Đây là một trong những vị trí vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm và khu vực lân cận thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như Kim Mã, Giảng Võ, Tràng Thi, Tôn Đức Thắng… thuận tiện kết nối giao thông, lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

Nằm ngay ngã tư Cát Linh – Tôn Đức Thắng, tòa nhà có thể kết nối tới những quận như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy… thuận tiện cho các nhân viên đi làm và kết nối giao thương.

Không chỉ thuận tiện giao thông mà tòa nhà vị trí tòa nhà Horison Tower còn được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích hạ tầng sẵn có tại khu vực. Xung quan tòa nhà là hàng loạt những công trình nổi bật của thành phố, những cơ quan nhà nước và rất nhiều những tiện ích đa dạng từ trung tâm mua sắm, khu giải trí, hệ thống ngân hàng, hệ thống nhà hàng, quán ăn… Tất cả tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Vị trí thuận tiện giao thông chính là ưu thế lớn để tòa nhà thu hút các khách thuê văn phòng.

Ưu thế khi thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower

Ưu thế khi thuê văn phòng tòa nhà Horison Tower

Horison Tower – Chất lượng văn phòng hạng A

Là tòa văn phòng hạng A chuyên nghiệp, tại Horison Tower mang tới một nơi làm việc chuẩn sang trọng và chất lượng. Từ thiết kế không gian cho tới chuỗi tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà đều được chú trọng và tuân thủ theo những tiêu chí khắt khe nhất, cao cấp nhất, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Làm việc tại đây các doanh nghiệp được thừa hưởng một văn phòng chuẩn chất lượng, hiện đại, tiện nghi, nâng cao hiệu suất công việc. Đồng thời còn có thể góp phần xây dựng hình ảnh và nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà Horison Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng, mỗi không gian được đảm bảo đủ sáng, đủ chuyên nghiệp và đủ riêng tư để các khách hàng có thể làm việc. Đặc biệt tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị văn phòng đồng bộ đa dạng từ 4 thang Schindler, Điều hòa trung tâm Daikin, Bãi đỗ xe với sức chứa 100 ô tô & 800 xe máy, Điện dự phòng 100% công suất… Tất cả tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc và phát triển lâu dài.

Diện tích chào thuê vô cùng linh hoạt

Tòa nhà Horison Tower được thiết kế với quy mô 14 tầng với kiến trúc thiết kế vô cùng hiện đại, cung ứng ra thị trường tổng diện tích cho thuê khá lớn. Trong đó mỗi sàn tại tòa văn phòng có diện tích khoảng 678 m2. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với những quy mô khác nhau, tòa nhà có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, cho thuê từ 34m2 cho tới nguyên sàn. Tại đây, từ những doanh nghiệp nhỏ vừa hay doanh nghiệp lớn đều có thể tìm được một văn phòng làm việc phù hợp.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội và mức giá thuê khá phù hợp, tòa nhà Horison Tower đã và đang tạo được sức hút lớn và là địa chỉ thuê văn phòng hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

Để cập nhật thông tin dự án mới nhất quý khách vui lòng theo dõi tại: http://horisontowerhanoi.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY