Hướng dẫn vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank thủ tục đơn giản.

Vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ vào sự thuận tiện và nhanh chóng, an toàn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một đơn vị tài chính để vay vốn mua căn hộ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Có hơn 10 năm làm việc tại phòng ban tín dụng ngân hàng lớn Việt Nam, Founder Nguyễn An Nhiên tại Website Ficombank.com.vn có thể tư vấn và gợi ý khách hàng muốn sở hữu ngay căn hộ cao cấp với gói vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn nhất.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một thuật ngữ phổ biến đối với hầu hết mọi người và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiểu một cách đơn giản, vay tiền trả góp là việc các đơn vị tài chính sẽ cho bạn vay một khoản tiền trong một khoảng thời hạn nhất định. Khách hàng sẽ phải thanh toán cả tiền lãi và tiền gốc theo định kỳ trong thời hạn vay vốn đã thỏa thuận. 

can ho Monarchy da nang

Ưu điểm vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank

Vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank cũng là một trong những gói vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm. Cụ thể:

  • Mức lãi suất thấp và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Số tiền lãi hàng tháng sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần, giúp giảm áp lực kinh tế đối với khách hàng vay vốn. 
  • Tỷ lệ vay vốn lên đến 70% tổng giá trị tài sản nhà ở;
  • Thời hạn vay vốn linh hoạt, kéo dài từ 06 tháng – 30 năm tùy theo từng gói vay cụ thể. 
  • Hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng, giải ngân ngay khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giúp khách hàng tìm ra giải pháp vay vốn phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn và khả năng tài chính của mình. 

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ Woori Bank

Ngân hàng Woori cung cấp các gói vay tiêu dùng, trong đó có vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với các bước đơn giản, khách hàng đã có thể nhận được một khoản tiền đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân.

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng Woori được đánh giá là rất đơn giản. Một số giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị bao gồm hợp đồng mua nhà, CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, sao kê tài sản, giấy tờ về tài sản bảo đảm,… Ngoài ra, khách hàng cần có đơn đề nghị vay vốn theo mẫu do Woori Bank cung cấp.
  • Bước 2: Nhận và phê duyệt hồ sơ. Sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt sơ bộ. Song song theo đó, công ty thẩm định giá sẽ tiến hành khảo sát và báo cáo những nội dung cần thiết về cho ngân hàng. 

Sau khi nhận được báo cáo và xác minh được hồ sơ vay, ngân hàng sẽ quyết định việc có phê duyệt khoản vay cho khách hàng hay không. Nếu được chấp thuận vay vốn, nhân viên giao dịch sẽ liên hệ lại cho khách hàng và bàn bạc, thỏa thuận về khoản vay, thời gian vay, mức lãi suất,… Hồ sơ vay vốn sẽ được ký kết khi hai bên đạt được thỏa thuận.

  • Bước 3. Khách hàng đăng ký tài sản thế chấp tại Văn phòng Đất đai của Sở Tài nguyên & Môi trường. Ngân hàng sẽ nhận lại hồ sơ và tiến hành các thủ tục hoàn tất sau cùng. 
  • Bước 4. Giải ngân. Sau cùng, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân thông qua phương thức chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn. Khách hàng sẽ chuyển tiền đến đơn vị cung cấp dịch vụ theo như đúng trong hồ sơ đã đăng ký với ngân hàng. 

Lãi suất vay tiền trả góp căn hộ bao nhiêu?

Mức lãi suất trong vay tiền trả góp mua căn hộ tại ngân hàng Woori Bank được đánh giá là rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng vay vốn, ngân hàng cung cấp rất nhiều mức lãi suất vay vốn với nhiều ưu đãi khác nhau. 

Một số mức lãi suất cho khách hàng tham khảo như 6.1%, 7.2% và 7.6% tương ứng với các cột mốc thời gian ổn định là 1 năm, 2 năm và 3 năm. Sau khoảng thời gian này, mức lãi suất của khoản vay sẽ được tính dựa trên trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng lớn trên thị trường. 

Thay đổi nội thất sao cho phù hợp với thiết kế mới

Thanh toán tiền vay trả góp căn hộ Woori Bank

Để thuận tiện hơn trong quá trình khách hàng thanh toán tiền vay, ngân hàng Woori Bank còn cung cấp thêm nhiều cách thức thanh toán từ xa. Phổ biến và dễ dàng trong sử dụng nhất có thể kể đến là phương thức chuyển khoản và thông qua các loại ví điện tử. 

1/ Chuyển khoản

Đây là hình thức được nhiều khách hàng ưa thích vì có thể thực hiện ở mọi lúc và mọi nơi. Thay vì thực hiện thao tác thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng có thể đến các hệ thống cây ATM hoặc chuyển khoản thông qua ứng dụng Internet Banking. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đi lại. 

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần có thông tin về số tài khoản của ngân hàng Woori Bank là đã có thể thực hiện được. Khi thực hiện giao dịch, hãy lưu ý kiểm tra thật kỹ các nội dung chuyển khoản để tránh các sự cố đáng tiếc. Hãy giữ lại biên lai chuyển tiền, phòng hờ cho những trường hợp cần chứng minh sau này. 

2/ Ví điện tử

Ngày nay, ví điện tử được sử dụng rất phổ biến và đã trở thành một công cụ đắc lực trong thanh toán các khoản vay tiêu dùng. Cách thức thực hiện cũng rất đơn giản, khách hàng truy cập vào ví điện tử của mình và bấm chọn mục “thanh toán tín dụng”. 

Tương tự cách thức chuyển khoản, khách hàng chỉ cần có số tài khoản của Woori Bank là đã có thể thanh toán khoản vay dễ dàng. 

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ vay trả góp tiêu dùng. Trong số đó, ngân hàng Woori được đánh giá là rất uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết đã giúp khách hàng biết thêm về vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng Woori Bank để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị tài chính phù hợp. 

Liên hệ

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY