Các phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ l đơn giản

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L thì có thể thi công ở những hạng mục nào? Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì có thể tham khảo những phương án cải tạo mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Các phương án cải tạo

Cải tạo phần mặt ngoài của công trình

Nhà cấp 4 sau thời gian dài sử dụng có thể bị ẩm mốc, vữa rất mất thẩm mỹ. Nếu không bị các vấn để về kết cấu, bạn chỉ cần cạo bỏ lớp sơn cũ và thay bằng lớp áo mới. Điều này sẽ giúp ngôi nhà thêm sang trọng.

Cải tạo mặt ngoài của ngôi nhà từ màu sơn đến ngoại thất

Cải tạo mặt ngoài của ngôi nhà từ màu sơn đến ngoại thất

Cải tạo nhà thông qua việc thay đổi không gian sử dụng

Việc cải tạo này không làm phá vỡ cấu trúc cơ bản mà chỉ mở rộng thêm không gian sinh hoạt riêng cho ngôi nhà. Ví dụ, bạn có thể phá bỏ vách ngăn bằng bê tông thay bằng vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng, có thể cải tạo nới rộng thêm diện tích nhà nhằm tạo thêm các phòng chức năng.

Cải tạo nhà bằng việc xây thêm tầng và gác lửng

Một trong những phương án tối ưu rất hiệu quả giúp gia chủ có thể thay đổi không gian sống là xây thêm tầng hoặc gác lửng. Phương án này thích hợp cho những ngôi nhà cấp 4 có kết cấu tốt, đủ điều kiện để xây thêm tầng.

Bạn sẽ không sửa chữa tầng dưới mà chỉ cần xây thêm tầng mới. Ngoài ra, cải tạo sửa nhà cấp 4 chữ L thành biệt thự vườn cũng là trào lưu thịnh hành hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo.

Cải tạo nhà bằng cách thay đổi nội thất

Để tăng sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà, bạn có thể thay đổi 1 số nội thất trong nhà. Nếu tài chính cho phép, hãy lựa chọn các loại nội thất thông minh để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Tùy vào phong cách nhà ở mà bố trí nội thất sao cho phù hợp.

Thay đổi nội thất sao cho phù hợp với thiết kế mới

Thay đổi nội thất sao cho phù hợp với thiết kế mới

Đơn vị cải tạo nhà uy tín chất lượng

Khi cải tạo nhà cấp 4 chữ L bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn các đơn vị thi công công trình có kinh nghiệm, trình độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Việt Architect Group là đơn vị có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các tư vấn cải tạo nhà tốt nhất với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi để có một không gian sống sau cải tạo đáng mơ ước.

Hi vọng những phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu đang có nhu cầu cải tạo nhà trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY