The Harmony Vinhomes Riverside – sự quay lại của gã khổng lồ

Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với chuỗi sự kiện mở bán rầm rộ, tháng 7/2016, tập đoàn Vingroup quyết định triển khai giai đoạn 2 của dự án với tên gọi The Harmony Vinhomes Riverside, chính thức đánh dấu sự quay lại của gã khổng lồ ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội.

The Harmony Vinhomes Riverside

Một vài thông tin ban đầu về The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tháng 7/2016 vừa qua, dự án chính thức được khởi công xây dựng bước đầu đã gia cố nền móng và tiến hành đào các con kênh xung quanh.  Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (công ty con của Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư và xây dựng với mật độ xây dựng cực thấp, tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết kế mô hình thành phố Venice của Italia.

Tọa lạc tại phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, nằm trên địa phận chung của 3 phường là Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên ở chính trung tâm quận, dự án The Harmony Vinhomes Riverside đón đầu cửa Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, lại có mạng lưới kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện trong di chuyển, không nằm quá xa trung tâm thành phố , chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km và gần đường 5 cầu Vĩnh Tuy…mà lại được thụ hưởng một không gian thoáng đãng, ít khói bụi và ồn ào, dự án đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía thị trường cũng như các nhà đầu tư.

The Harmony Vinhomes Riverside – thành phố xanh trong lòng đô thị

Được đầu tư bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, dự án The Harmony Vinhomes Riverside được định hướng quy hoạch một cách khoa học và tinh tế, phong cách thiết kế kiến trúc “hướng nội” với điểm nhấn là hệ thống cây xanh, vườn, hồ nước, kênh sông uốn lượn trong nôi khu dự án, tạo nên một hệ cảnh quan vô cùng sinh động và quyến rũ.

Trong không gian kiến trúc hiện đại, The Harmony Vinhomes Riverside xây dựng cụm công trình cao cấp được bố trí theo nhiều hướng mở, hài hoà với không gian cảnh quan và cân đối phù hợp với tổng thể dự án, tạo ra sự thống nhất cao độ và dễ dàng kết nối thuận tiện với các hạ tầng giao thông. Chính vì thế, những căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside luôn tạo được sức hút kì lạ đối với mọi người với sự quyến rũ toát lên từ chính cách bày trí sắp đặt vô cùng công phu đó.

Cũng giống như giai đoạn 1, chủ đầu tư chủ tâm bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án, kết hợp với không gian xanh yên bình, The Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, là điểm hội tụ và gắn kết gia đình.