Phố đi bộ Sonasea Shopping Center làm tăng hấp lực cho Sonasea Phú Quốc

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 đã được chứng minh bằng các con số thực tế, tiêu biểu là 3 triệu lượt khách đến với quần đảo này trong năm 2017.Bước sang năm mới 2018, các chuyên gia dự báo, “miền đất hứa” sẽ còn sôi động hơn nữa, khi mà vừa qua, sự xuất hiện thêm của các hạng mục vui chơi giải trí đặc sắc như phố đi bộ Sonasea Shopping Center, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…sẽ là những yếu tố “hấp lực” để mọi du khách trong và ngoài nước đều sẽ đổ về đây, làm gia tăng giá trị và lợi nhuận cho các dự án nghỉ dưỡng, điển hình là Sonasea Phú Quốc của tập đoàn CEO Group.

Sonasea Phú Quốc hưởng trọn lợi thế từ khu nghỉ dưỡng 132ha

Tổ hợp căn hộ Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án được chú ý nhất trong quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Tập đoàn CEO Group đã “đổ” rất nhiều vốn cùng sự tâm huyết của mình để kiến tạo nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng sôi động với đầy đủ các sản phẩm biệt thự hạng sang, Condotel, khách sạn 5 sao, shophouse thương mại, khu phố đi bộ…cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

sonasea-shopping-center

Nhờ nằm trọn vẹn trong quần thể 132ha mà Sonasea Phú Quốc được hưởng trọn vẹn những lợi thế về vị trí trung tâm dự án, trung tâm đảo Ngọc cũng như những hạng mục đồng bộ và đã đi vào hoạt động như Novotel Resort và mới đây nhất là khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center vừa khai trương. Trải dọc trên chiều hơn 1km, phố đi bộ tại dự án được bố trí đầy đủ những nhà hàng ăn uống, shop thời trang, trung tâm thương mại, quán bar..với đầy đủ những sản phẩm đặc trưng của Phú Quốc như hồ tiêu, rượu sim, thưởng thức những món ăn vặt nổi tiếng của Đảo Ngọc…chắc chắn sẽ hấp dẫn mạnh mẽ lượng khách du lịch đến tham quan, vui chơi giải trí và lưu trú tại khu khách sạn và căn hộ Sonasea Phú Quốc.

Phố đi bộ mang nguồn khách dồi dào đến với Sonasea Phú Quốc

Được nhận định sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách mỗi khi đặt chân đến Phú Quốc, phố đi bộ Sonasea Shopping Center cũng đồng thời là nơi nhà đầu tư có trên cả nước có thể lựa chọn để mở rộng hạng mục kinh doanh. Theo đó, các chủ nhân căn hộ, biệt thự Sonasea Phú Quốc hoàn toàn có thể hưởng lợi từ sự bùng nổ lượng khách đến với khu phố sầm uất này và mua thêm cho mình một điểm kinh doanh trên phố đi bộ để hưởng lợi nhuận song song.

Sự thành công ngoài mong đợi trong đợt khai trương  Sonasea Shopping Center đã minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng và rất khác biệt của chủ đầu tư CEO Group. Đây không chỉ là một nơi mua sắm, giải trí sôi động bậc nhất đảo Ngọc mà còn là con đường dẫn thẳng tới cảnh biển hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Ưu điểm này chắc chắn sẽ kéo mọi du khách đến với Sonasea Phú Quốc và đem lại nguồn doanh thu vượt trội cho rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Với mục tiêu tạo nên cộng đồng mở với các sản phẩm bất động sản đa dạng, CEO Group không chỉ mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng mà còn kiến tạo nên những giá trị bền vững cho gia chủ căn hộ, biệt thự tại Sonasea Phú Quốc. Qúy vị quan tâm dự án và có nhu cầu tham khảo bảng hàng căn hộ Sonasea Phú Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY