Park Hill Premium: Tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn

Hướng đến sự tiện lợi, thong dong và chỉn chu, khu đô thị Park Hill nói chung và Park Hill Premium chú trọng kiến tạo không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị dành cho mỗi cư dân từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đến khu giải trí, spa, quảng trường xanh…

“Cơn sốt” Park Hill không ngừng lớn mạnh!

Được ví như tổ ấm thiên đường với không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị, Vinhomes Times City – Park Hill đã có hơn 3.500 lượt giao dịch thành công, số lượng người đến xem mở bán và bốc thăm mua căn hộ luôn ở mức kỷ lục.

Lý giải về điều này, các nhà đầu tư cho rằng, Vinhomes Times City – Park Hill có lượng giao dịch thành công lớn hơn hẳn các dự án khác là do chủ đầu tư có “sức mạnh truyền thông” lớn, bên cạnh đó họ có sự yên tâm về chất lượng công trình, khả năng thu xếp vốn và duy trì giá trị của dự án – yếu tố tạo lập niềm tin và hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Tổng thể dự án Park Hill Premium

Tổng thể dự án Park Hill Premium

Và chắc hẳn,  Park Hill Premium – Park Hill giai đoạn 2 cũng sẽ sớm trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi có thông tin mở rộng hai tuyến đường trọng điểm. Cụ thể, với thông tin mở rộng đường Lĩnh Nam và gần đây nhất là việc thành phố sẽ mở đường Minh Khai đoạn từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động bằng nguồn vốn 1.000 tỷ đồng do Vingroup ứng trước, “điểm nóng” giao thông sẽ được giải tỏa. Đây là giải pháp cực kỳ thông minh và hiệu quả để Vingroup thu hút khách hàng về dự án của mình.

Chắc chắn rằng, khi các tuyến đường được hoàn thành, không chỉ riêng cư dân của Vinhomes Times City – Park Hill mà toàn bộ cộng đồng sống quanh khu vực dự án cũng sẽ được hưởng lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn, vấn đề giao thông từ dự án đến các khu vực nội đô và trung tâm thành phố cũng được giải quyết.

Park Hill Premium: Hưởng trọn vẹn tiện ích trong tầm tay

Park Hill Premium được xây dựng với hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, là nơi để bạn và gia đình hưởng thụ những sắc màu xanh tươi trong cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn. Park Hill còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại một cách khoa học, từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm từ giai đoạn 1 của khu đô thị Times City.

Bên cạnh đó, Park Hill còn nổi bật với nhiều tiện ích riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu phố đi dạo và đồi vọng cảnh, để bạn và gia đình tản bộ mỗi chiều, tạm quên nhịp sống đô thành tất bật, nhẹ nhàng tái tạo năng lượng, quân bình giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tiện ích bể bơi ngoài trời ấn tượng tại Park Hill Premium

Tiện ích bể bơi ngoài trời ấn tượng tại Park Hill Premium

Với hệ thống các tiện ích hiện đại và quy mô khép kín trong toàn bộ dự án bao gồm:

  • Ÿ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Ÿ Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Ÿ Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool
  • Ÿ Bể bơi trong nhà 4000m2
  • Ÿ Quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan 10ha
  • Ÿ  Dịch vụ gia đình (thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh, giặt là, dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ, chăm sóc sân vườn.

Mọi vấn đề về cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho cả gia đình, môi trường học tập cho con cái và chỗ an ninh cho gia đình… tất cả đều được đáp ứng ngay tại nơi mà bạn và gia đình bạn đang sinh sống.

Tham khảo thêm: Park 9 Park Hill Premium

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Park Hill Premium, bởi thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đã được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Đây chính là niềm tự hào của chủ đầu tư và cư dân dự án.