Nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp tại AB Central Square

Cuộc sống phát triển, con người không quá quá nhiều thời gian cho gia đình, chính vì thế, như cầu nghỉ dưỡng cao cấp để tận hưởng cuộc sống và nâng cấp tình cảm gia đình, vun đắp hạnh phúc ngày càng nâng lên, các kì nghỉ dưỡng sang trọng cũng theo đấy mà tăng trong mỗi năm. Nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng tại nhưng khu resort cao cấp lại vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng, do vậy đầu tư phân khúc BĐS  nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại là vô cùng sáng suốt và hợp lý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiềm năng phát triển trên thị trường là AB Central Square tại thành phố biển Nha Trang.

Vị trí hot nhất hiện nay

Nha Trang là một thị trường nghỉ dưỡng du lịch vô cùng tiềm năng và thu hút được cả triệu khách du lịch mỗi năm, cũng chính vì thế, đây là mảnh đất xuất hiện hàng loạt ông lớn trong thị trường bất động sản trong nước như Vingroup, Sun Group, BIM Group… với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, số căn condotel và biệt thự lên tới hàng nghìn. Tuy nhiên, những dự án này đều không sở hữu một vị trí đẹp và đắc địa như tại dự án AB Central Square do chủ tập đoàn AB Group làm chủ đầu tư.

AB Central Square

View biển dự án AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Nằm ngay tại vị trí trung tâm nhất trên đườn Trần Phú, nơi tiếp giáp với rất nhiều các địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang, AB Central Square như quảng trường nhạc nước, sailingclub… ngoài ra, đây còn là vị trí gần nhất hướng ra biển Nha Trang xinh đẹp và chỉ các trung tâm thành phố chưa đầy 2km.

So với những ông lớn bất động sản hiện nay có mặt tại Nha Trang, AB Group thực sự chưa phải một chủ đầu tư lớn có thương hiệu, nhưng với uy tín và chất lượng dự án mà chủ đầu tư đã xây dựng qua các dự án tòa cao ốc văn phòng, thì khách hàng có thể tin tưởng và trông đợi vào một dự án có thể làm nên những giá trị bất ngờ, làm tăng lãi suất hàng năm cho các nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều yếu tố bất ngờ

Không có chủ đầu tư lớn đứng sau dự án, không được truyền thông hay quảng bá nhiều, không có các căn biệt thự sang trọng và đắt đỏ, nhưng AB Central Square Nha Trang lại thực sự thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, và là yếu tố bất ngờ đối với những ông lớn có mặt tại đây. Vị trí 44 Trần Phú là vị trí đẹp nhất mà nhiều ông lớn đã từng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thì nay thuộc về tập đoàn AB Group, 100% Condotel AB Central Square đều hướng biển với hướng view đẹp nhất, đảm bảo một tầm nhìn thoáng và hướng biển cho khách hàng. Thêm vào đó, những căn AB Central Square Nha Trang đều được quản lý bởi đơn vị hàng đầu thế giới, có danh tiếng lớn do vậy có thể đảm bảo một lượng lớn khách hàng nghỉ dưỡng tại đây.

AB Central Square

Mặt bằng tiện ích AB Central Square

Không có biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng các căn Condotel AB Central Square đều đạt tiêu chuẩn 5 * chất lượng quốc tế, với những thiết kế không gian được tối giản, tạo cảm giác nhẹ nhõm và thoáng mắt cho khách hàng. Chính vì vậy đây sẽ là một dự án được khách du lịch vô cùng yêu thích và tạo nên sức hút đối với sự phát triển của ngành du lịch Nha Trang, một dự án không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông minh.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ AB CENTRAL SQUARE
HOTLINE: 0966 85 56 85