Mở bán FLC Hạ Long – sự kiện “khủng” nhất tháng 6

“Bom tấn” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc – FLC Hạ Long Golf & Resort đã định lễ mở bán chính thức vào ngày 25/6 tới đây tại Hà Nội. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự tham dự của hơn 500 khách hàng và khách mời.

"Mở bán FLC Hạ Long" sự kiện lớn nhất tháng 6

“Mở bán FLC Hạ Long” sự kiện lớn nhất tháng 6

Dự án có tính bước ngoặt thay đổi thị trường

Nhắc đến condotel hay căn hộ khách sạn là người ta nghĩ tới một trong những dự án tại những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An. Điểm chung của những điểm du lịch này là thu hút được số lượng lớn khách du lịch cao cấp, khách du lịch nước ngoài, những người sẵn sàng “móc hầu bao” chi trả cho dịch vụ.

Tại miền Bắc, Hạ Long và Sapa là hai điểm đến được xem là nổi tiếng nhất với khách du lịch quốc tế. Không chỉ tăng trưởng nhanh mà 2 điểm du lịch này còn được đưa vào các chương trình phát triển trọng điểm trong tương lai.

Có thể nói, Hạ Long đang là điểm đến phù hợp nhất với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong số đó, FLC Hạ Long chính là dự án nổi bật và ấn tượng nhất trong thời điểm hiện tại. Sự khác biệt về quy mô và tiện ích cũng như thương hiệu chủ đầu tư đã và đang tạo ra một nền tảng vững chắc để con sóng ngầm “FLC Hạ Long Golf & Resort” trở thành sóng lớn trong tương lai.

FLC Hạ Long có tính bước ngoặt

FLC Hạ Long có tính bước ngoặt

Sự kiện mở bán FLC Hạ Long – dịp tốt để tìm hiểu dự án

Với những khách hàng đã nghiên cứu về dự án này, sự kiện sẽ là nơi để một lần nữa khách hàng được cập nhât thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Tại sự kiện, khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên.

Với những khách hàng lần đầu tìm hiểu FLC Hạ Long, sự kiện sẽ vừa cung cấp thông tin, vừa giải đáp các thắc mắc liên quan và các phương án đầu tư phù hợp với nguồn tiền và yêu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng về sản phẩm, FLC Hạ Long chắc chắn sẽ có lời giải đáp tuyệt vời cho nhu cầu của quý khách.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu thế ấn tượng của dự án để chắc rằng quý khách hàng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư “có 1 không 2” của FLC Hạ Long Golf & Resort:

         Chính sách cam kết cho thuê lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm

         Chính sách nghỉ dưỡng: tặng 15 đêm nghĩ miền phí tại dự án mỗi năm

         Giá bán không thể hấp dẫn hơn chỉ từ 1.4 đến 2.1 tỷ/căn

         Sở hữu căn hộ khách sạn view Vịnh Hạ long, tiêu chuẩn 5 sao

Còn nhiều điều tuyệt vời khác đang đợi khách hàng tại sự kiện mở bán FLC Hạ Long, đừng chần chừ, liên hệ ngay để đăng ký nhận thư mời tham dự sự kiện!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY