Tập đoàn Vingroup sẽ có bất ngờ gì tại Harmony Vinhomes Riverside

Là một ông lớn luôn đi đầu trong các dự án bất động sản trong nước, được khách hàng chú ý, các nhà đầu tư quan tâm tới phong cách mới lạ mà tập đoàn mang lại, Vingroup luôn biết cách thay đổi mình và khiến khách hàng không khỏi hồi hộp về những sản phẩm tiếp theo của dự án. Tại Harmony Vinhomes Riverside, một lần nữa chủ đầu tư lại khiến khách hàng háo hức chờ đợi lên tới đỉnh cao, chờ đợi ngày ra mắt siêu phẩm mới trong tương lai.

Không gian sống đẳng cấp tại Harmony Vinhomes Riverside

Không gian sống đẳng cấp tại Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Những khác biệt mà Vingroup đã từng tạo ra

Là một ông lớn hoạt động đa ngành và vươn lên thành cái tên “trụ cột” trên thị trường bất động sản trong nước, chính vì vậy, mọi sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư hay trở thành đối tác đều là tâm điểm của sự chú ý và được kì vọng rất nhiều.

Trong thành tích của mình, tập đoàn Vingroup có rất nhiều các dự án lớn nhỏ và đều mang đến một phong cách đặc trưng, nhiều dự án là mũi tiên phong, dẫn đầu cho những xu hướng phát triển về sau của thị trường bất động sản trong nước như dự án Vinhomes Golden River tại thành phố Hồ Chí Mình với phong cách “thành phố trong lòng thành phố”, Vinhomes Thăng Long với phong cách “Hoài cổ”, các dự án với khu đô thị xanh, dẫn đầu cho phong cách sống xanh, và mới đây nhất là dự án Vinhomes Skylake tiên phong cho phong cách sống xanh dương.

Tại Harmony Vinhomes Riverside – Dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới, vì thế quý khách hàng kỳ vọng rất nhiều vào dự án này, mang tới một không gian sống chất và đẳng cấp nhất như tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1.

Khác biệt với đội ngũ thiết kế đẳng cấp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, luôn sáng tạo ra những phong cách mới trong không gian nhà ở, biệt thự Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ một lần nữa tạo nên hiệu ứng cực lớn trong lòng khách hàng, thay đổi xu hướng của thiết kế nhà ở trong những năm tiếp theo.

Thành phố xanh Harmony Vinhomes Riverside

Thành phố xanh Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Harmony Vinhomes Riverside sẽ là nơi mang tới không gian sống đầy hứa hẹn với những đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup sẽ mang tới cho cư dân. Nơi một cộng đồng cư dân đẳng cấp và căn minh nhất hội tụ, dành cho giới thượng lưu và những người thành đạt trong xã hội. Không gian sống đầy lãng mạn mà bất kì khách hàng nào cũng mơ ước và mong muốn sở hữu riêng cho bản thân và gia đình.

Mở bán Harmony Vinhomes Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY