Chương trình Quà tặng mùa hè: “Mua căn hộ hạng sang, rộn ràng nhận quà tặng”

Chủ đầu tư Vingroup áp dụng chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City tháng 8. Nội dung chương trình như sau:

Tặng bộ Máy giặt và Máy sấy hiệu Electrolux và lò vi sóng – nướng  trị giá 30 triệu đồng khi mua căn hộ Vinhomes Times City

  • Thời gian: chương trình áp dụng từ 27/7/2014 đến 24/8/2014
  • Địa điểm: Áp dụng tại khu căn hộ Vinhomes Times City

Quy trình nhận quà

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và hoàn thành thanh toán 30% giá trị căn hộ.
  • Bước 2: Sàn BĐS xác thực các thông tin, sau đó sẽ gửi thông báo nhận quà tặng, gồm xác nhận tên người nhận, CMT ND, địa chỉ, thời gian nhận hàng
  • Bước 3: Sàn BĐS gửi thông tin cho siêu thị Điện máy
  • Bước 4: Siêu thị điện máy giao hàng cho khách, yêu cầu có xác nhận của đối tác (cần có Biên bản xác nhận giao hàng, ký nhận trên hóa đơn) à khách hàng có thể đăng ký nhận quà tặng ngay tại sàn BĐS.
  • Bước 5: Siêu thị điện máy gửi lại cho Sàn BĐS các chứng từ liên quan để Sàn BĐS đối chiếu và làm thủ tục thanh toán cho đối tác.

Với hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, hoàn hảo theo mô hình “Tất cả trong một – All in one”, đã vận hành trơn tru hơn một năm. Khách hàng có thể chuyển về ở ngay và lập tức tận hưởng các dịch vụ tiện ích tại khu đô thị như trường học, bệnh viện, vui chơi, giải trí, thể thao…với rất nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, không chỉ miễn phí hoàn toàn dịch vụ tại các khu thể thao bao gồm bể bơi bốn mùa, tennis, bóng đá… chủ đầu tư còn chủ động tổ chức các lớp học bơi, học vẽ, các lớp tập dưỡng sinh, thái cực quyền…. miễn phí cho cư dân.Với những giá trị sống đã được khẳng định trong thực tế và ngày càng gia tăng theo thời gian, các khu đô thị của Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Times City đang là lựa chọn hàng đầu trên thị trường địa ốc Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình ưu đãi đặc biệt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966 85 56 85

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY