Đầu tư đáng tiền cho nhà đầu tư tại Melia Hồ Tràm

Không chỉ sở hữu một lợi thế về vị trí mà Melia Hồ Tràm còn là dự án sở hữu rất nhiều lợi thế từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Hồ Tràm. Lợi thế về tiềm năng du lịch ngày một phát triển của Hồ Tràm, lợi thế về giá hấp dẫn, và một vị trí không thể thuận lợi hơn cho khách nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, dự án còn được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Resort đứng đầu trên thế giới, chính vì vậy, dự án Melia Hồ Tràm là một sản phẩm cực lỳ đáng tiền để đầu tư.

Melia International vận hành và quản lý

Là một thương hiệu quản lý và vận hành hàng đầu trên thế giới về Resort, Melia International chính là đơn vị sẽ quản lý và vận hành dự án Melia Hồ Tràm. Vì thế, các nhà đầu tư sẽ được cảm nhận phong cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và cơ hội hưởng lợi nhuận cực kỳ cao từ dự án.

Các dự án được tập đoàn Melia quản lý không quá nhiều và trải qua những giai đoạn kiểm tra, đánh giá cực kỳ khắt khe. Chính vì thế Melia Hồ Tràm không chỉ đảm bảo được các yếu tố về vị trí và tiềm năng về du lịch, mà còn được đảm bảo về mặt cảnh quan cực kỳ tốt khi các thiết kế của dự án có sự tham gia tư vấn của Melia.

Khu đô thị Việt Hàn được xây dựng với quy mô 38,03 ha bao gồm: 145.831 m2 đất ở; 50.754 m2 đất công cộng, 46.116 m2 đất cây xanh, phần diện tích còn lại là đất cây xanh, gia thông và công trình công cộng. Dự án đất nền khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên được chia thành 5 phân khu với các tên gọi: Vạn Phúc, Vạn Hoa, Vạn Bảo, Vạn Xuân và Vạn Lộc. Các loại hình sản phẩm chính  gồm có: nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư.

Vị trí bên bờ biển Hồ Tràm của Melia Hồ Tràm

Vị trí bên bờ biển Hồ Tràm của Melia Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Những thiết kế bên trong biệt thự Melia Hồ Tràm sẽ khiến rất nhiều khách hàng ngạc nhiên với lợi nhuận có thể gấp đôi khi có thể sử dụng linh hoạt và tách biệt trong một căn biệt thự. Đặc biệt vào mùa cao điểm thì những thiết kế này cực kỳ hữu ích khi có thể đáp ứng phòng cho khách hàng, song vẫn làm tăng lợi nhuận cho chủ nhân biệt thự.

Một trong những quan điểm quản lý của tập đoàn Melia International chính là quan tâm đến cảm nhận của khách hàng. Chính vì thế phần lớn dự án đều được xây dựng với hệ thống cây xanh tốt nhất, những thiết kế mở đi kèm các tấm kính trắng được sử dụng linh hoạt để tạo sự kết nối cho không gian dự án với biển Hồ Tràm sẽ tạo nên những cảm nhận biển rõ nét nhất.

Chưa một dự án nào có thể đem tới cảm nhận ngay sát biển, kéo rèm cửa bước ra ban công có thể nghe thấy tiếng sóng biển, hương vị mặn mòi của biển và những bãi cát vàng kèo dài, như tại căn hộ khách sạn Melia Hồ Tràm, quý khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian như vậy. Đảm bảo một kỷ niệm khó quên về nghỉ dưỡng tại đây và tận hưởng những món hải sản ngon nhất, tươi nhất đến từ biển cả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY