Cơn sốt Vinhomes Thăng Long lại tăng nhiệt!

Qúy khách hàng vẫn chưa hết sững sờ bởi dự án “đẹp như tranh” Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup, có không gian sống xanh thoáng đãng, trong lành, chất lừ và những căn biệt thự sang trọng, thanh lịch, tái hiện lại một Hà Nội tươi đẹp, tràn đầy sức sống và yên bình trước kia thì lại nhận được thông báo bàn giao nhà trong quý 1/2017 đến từ chủ đầu tư. Như vậy, mua Vinhomes Thăng Long bây giờ, quý khách hàng đã có thể dọn về ở ngay lập tức.

Mua nhà về ở ngay tại Vinhomes Thăng Long

Đây là khẳng định từ phía chủ đầu tư, ngay từ quý 1/ 2017, khi đặt cọc biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, quý khách hàng đã được trao nhận chìa khóa nhà, đây là thông tin không chỉ khiến những khách hàng đã  đặt mua trước đó phấn khích, mà ngay cả những khách hàng đang có ý định tìm nhà ở và tham khảo dự án cũng sẽ hồ hởi và có thêm lý do để chọn mua biệt thự tại Vinhomes Thăng Long.

Mua Vinhomes Thăng Long về ở ngay

Mua Vinhomes Thăng Long nhận bàn giao ngay chìa khóa nhà – Hình ảnh minh họa

kể từ ngày mở bán chính thức đến nay mới được 7 tháng nhưng tiến độ mà Vinhomes Nam An Khánh mang đến cho khách hàng cực nhanh và tốc độ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Khẳng định từ chủ đầu tư cho hay, tuy dự án được đẩy nhanh tiến độ thi công, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng bởi tổng thầu Conteccons và đơn vị giám sát uy tín. Thay vì thi công từng hạng mục, từng phần như nhiều dự án hiện nay vẫn đang thực hiện, Vinhomes Thăng Long lại được thi công đều mọi hạng mục với lượng công nhân và kiến trúc sư lớn nhất từ trước đến nay.

Nếu đã từng 1 lần đến thăm công trường dự án, quý khách hàng sẽ thấy rằng ở bất cứ vị trí nào của dự án cũng đều có công nhân và máy móc làm việc, đặc biệt sự thay đổi, luân phiên ca càng khiến cho dự án có tốc độ hoàn thành nhanh hơn. Vì vậy, chưa đầy 7 tháng kể từ ngày hợp đồng biệt thự đầu tiên được ký, quý khách hàng đã nhận được chìa khóa bàn giao nhà và sớm dọn về ở sớm trong thời gian tới đây.

Niềm vui nhân đôi cho khách hàng

Nhiều khách hàng rất vui và mừng vì đã sở hữu được một ngôi nhà như ý, tránh xa những ồn ào, khói bụi của thủ đô, đem tới cho cả gia đình nơi an cư tốt nhất, người già có thể hưởng các thú vui của mình và cùng kết giao với những người khác để có sự vui vẻ và an hưởng tuổi già, người trẻ tìm được nơi sống thân thiện với môi trường, nơi có thể tạo nên các cảm hứng mới cho cuộc sống mà không hề xa với trung tâm thủ đô, những cư dân nhí có cuộc sống tốt nhất để phát triển toàn diện, tìm được môi trường học với những giá viên đầy kinh nghiệm đến từ nước ngoài.

Vinhomes Thăng Long đã được bàn giao

Biệt thự mẫu Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Khi niềm vui đó còn chưa kịp hết, cư dân đã nhận được bàn giao chìa khóa nhà từ chủ đầu tư Vingroup, như vậy trong tương lai không xa, khi cả gia đình đã chuẩn bị tốt nhất thì có thể dọn về ở và sống hạnh phúc, vui vẻ tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7