Cuộc sống trọn vẹn hơn tại Vinhomes Greenbay

Một trong những tiêu chí để sở hữu nhà ở của các khách hàng chính là giá trị sống và lợi ích khi sở hữu căn nhà, tính thanh khoản. Rất nhiều dự án được khu đô thị được xây dựng hiện nay, nhưng không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng cho quý khách hàng một cuộc sống như mong đợi của mình. Với Vinhomes Greenbay một cuộc sống với những trải nghiệm mới khác biệt được mang tới cho khách hàng, những giá trị đẳng cấp mà dự án đem tới sẽ làm hoàn thiện và góp phần vào việc vun đắp hạnh phúc gia đình cho cư dân dự án.

Cuộc sống sang hay sống khó chịu với những tiện ích thiếu hụt đều do quyết định lựa chọn nhà ở của khách hàng, tuy nhiên, giữa cơn bão nhà ở như hiện nay, việc để lựa chọn được một căn nhà hợp ý muốn, tiêu chí của khách hàng không phải khó, nhưng cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn với những khách hàng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản, nhưng với những khách hàng lần đầu đi mua nhà hoặc không thành thạo trong lĩnh vực này thì sẽ hết sức khó khăn. Với dự án Vinhomes Greenbay, mọi chuyện đã được giải quyết dễ dàng hơn khi đây là dự án có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí và làm hài phòng nhất ngay cả những khách hàng khó tính.

Vinhomes Greenbay

Phòng khách sang trọng tại căn hộ Vinhomes Greenbay sẽ là nơi đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn, góp phần vào việc vun đắp hạnh gia đình cho KH của mình – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm khu vực phía Tây thủ đô, Mễ Trì, vị trí có những kết nối giao thông vùng vô cùng linh hoạt và dễ dàng cùng những kết nối giao thông cực kì thuận tiện đến trung tâm thành phố. So với những dự án cùng khu vực, Vinhomes Greenbay nổi trội và tỏa sáng hơn cả bởi chủ đầu tư uy tín, thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, và hơn hết là những tiện ích hoàn hảo, đặc biệt và cảnh quan xanh mà dự án đem lại cho cư dân tương lai của dự án.

Dù chưa mở bán chính thức, nhưng cái tên Vinhomes Greenbay đã thực sự nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý và hỏi đến. Bên cạnh những dòng biệt thụ sang trọng và đẳng cấp thì dự án sẽ có những tòa chung cư vô cùng cap cấp với nhiều loại hình khác nhau như Dulex, Pnethouse… với các diện tích khách nhau, phù hợp với nh cầu sử dụng của gia chủ.

Những thiết kế tại căn nhà tại dự án Vinhomes Greenbay cũng khiến khách hàng cảm thấy ngỡ ngàng bởi những thiết kế mở và nối tạo nên những khoảng không gian vô cùng đặc sắc trong chính ngôi nhà, một hướng view bao quát và một không gian xanh mát nhất ngay chính trong ngôi nhà.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85