Chính thức mở bán tòa T11 chung cư Times City

5/11/2014, chủ đầu tư Vingroups chính thức mở bán các căn hộ tòa T11 chung cư Times City với nhiều diện tích đa dạng từ 53 – 160m2, với thiết kế thông minh từ 1.5 cho tới 4 phòng ngủ, phù hợp cho nhiều hộ gia đình trẻ hay những gia đình nhiều thế hệ sinh sống tại một khu đô thị mới hiện đại, đẳng cấp 5 sao.

Ảnh thực tế khu căn hộ Times City về đêm

Ảnh thực tế khu căn hộ Times City về đêm

Theo đó, khách hàng mua căn hộ T11 Times City sẽ được hưởng mọi chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư gồm:

  • Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong thời gian 10 năm
  • Ưu đãi phí nước nóng chỉ 30.000 đồng/m3 trong 10 năm
  • Tặng 10 vé vui chơi giải trí 1 năm tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trong thời gian 3 năm
    Tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em)
  • Tặng suất học bổng cho 1 năm học tại trường phổ thông liên cấp Vinshool(cấp 1, 2, 3) miễn phí 100% tiền học và tiền ăn

Tất cả các căn hộ Times City đều được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bài trí hài hòa, tinh tế, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên những không gian sống hoàn hảo, lý tưởng, yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Là sản phẩm tin cậy được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi xuất ưu đãi ví dụ như Techcombank có gói lãi suất ưu đãi năm đầu là 0%.

Với thiết kế gồm những căn hộ diện tích nhỏ như 53m2 (1,5 phòng ngủ) đến những căn lớn 4 phòng ngủ (160m2), đây là cơ hội cho những hộ gia đình trẻ có tầm tài chính hạn chế hay những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt, trong đợt mở ban lần này, chủ đầu tư dành tặng 1 thẻ tập california miễn phí 1 tháng tại T18 Times City và Máy sấy quần áo đa năng Nonan cho tất cả khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán trong ngày 08/11/2014.

Mọi thông tin chi tiết về các căn hộ đang mở bán tại Times City, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966 85 56 85

Xem chi tiết các căn hộ đang mở bán của tòa T11 Times City

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY