Tuyên ngôn định vị đẳng cấp của The Harmony

Sau thành công trong việc xây dựng và phát triển một đẳng cấp riêng biệt tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định phát triển và tiếp nối những giá trị đẳng cấp tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – The Harmony. Với tuyên ngôn định vị: “Đẳng cấp là đặc quyền lựa chọn và thụ hưởng những giá trị tinh hoa bậc nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống”, chắc chắn rằng The Harmony sẽ là nơi khiến khách hàng luôn cảm nhận được sự khác biệt trong đặc quyền đẳng cấp của mình.

The Harmony phân khu phát triển mới nhất của Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín, mà dự án còn sở hữu những phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn đáp ứng những nhu cầu khác nhau của những khách hàng cao cấp khác nhau.

Cách mà The Harmony mang đến cho quý khách hàng để cảm nhận đẳng cấp của mình chính là thông qua  cuộc sống được trải đầy sự xanh tươi và trong lành, thoáng đãng, biệt lập hoàn toàn so với những gì đang diễn ra bên ngoài. Ngay khi bước vào khu đô thị, cư dân sẽ cảm thấy đang lạc vào chốn thiên đường, đúng nghĩa là nhà – Nơi nghỉ ngơi và an yên mà con người vẫn hằng mong mỏi.

Sự khác biệt mà The Harmony đem đến cho cư dân

Sự khác biệt mà The Harmony đem đến cho cư dân – Hình ảnh minh họa

Đỉnh cao của sự cao cấp mà The Harmony Vinhomes Riverside đem tới cho quý khách hàng không phải là sự sang trọng, mà là không gian xanh tươi, sự giao hòa giữa con người với cảnh quan tạo nên cảm giác tự do và cảm nhận được những khác biệt trong lối sống của mình. Không còn cảnh chen lấn, nhích từng centimet để đi, cũng không cần phải hít khói bụi, nghe tiếng ồn ào, mà tại The Harmony là không gian bình yên, không gian xanh được trải dài từ các tiểu khu biệt thự này đến tiểu khu biệt thự khác.

Hơn 1400 loại hình sản phẩm khác nhau

Tại The Harmony Vinhomes Riverside sẽ có 4 tiểu khi tương ứng với 4 lối kiến trúc khác nhau, mang tới hơn 1400 căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn và nhà phố thương mại.

Toàn cảnh The Harmony

Toàn cảnh The Harmony – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tiểu khu Nguyện Quếlà tiểu khu mang kiến trúc tân cổ điển Hy Lạp, tiểu khi này chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thể dự án, phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trải dàu lối đi. Tiểu khu Hướng Dương mang phong cách Đông Dương. Những khu biệt thự tại đây có hệ thống mái dốc truyền thống, thiết kế với nhiều ô cửa sổ đón sáng, mái vòm và ban công công nhẹ nhành cùng nền gạch nhiều hoa văn, họa tiết và những chi tiết nội thất tỉ mỉ. Kiến trúc Đông Dương với những đường nét Châu Âu sang trọng đặt trong bối cảnh không gian sinh thái thuần việt mà tiền đề cho những trảu nghiệm sống trọn chất thơ cho những chủ nhân tương lai. Tiểu khu phong lan phong cách Pháp là tiểu khu gần nhất với khu dân sinh sầm uất, nằm tại cửa ngõ chính của dự án, bao quanh bởi hệ thống kênh đào sinh thái gần 1500m.

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được thông tin mở bán ngay khi có. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY