Vinpearl Hội An Villas dẫn đầu xu hướng đầu tư tại Hội An

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang hoạt động nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những dự án nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn và mới mẻ được xây dựng. Tuy nhiên, để nói về ông lớn luôn dẫn đầu trên thị tường này chính là tập đoàn Vingroup với những sản phẩm đầu tư chất nhất hiện nay, mới đây nhất là Vinpearl Hội An Villas, dự án đang làm mưa làm gió và hứa hẹn dẫn đầu cho xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng tại Hội An.

Góc view biển của biệt thự Vinpearl Hội An Villas

Góc view biển của biệt thự Vinpearl Hội An Villas – Hình ảnh minh họa

Tiềm năng du lịch tương lai của Hội An

Nhìn lại du lịch Hội An 10 năm qua theo số liệu thống kê của tổng cục Du lịch Việt Nam có thể thấy rằng đây là mảnh đất du lịch có tốc độ tăng trưởng du lịch đều đặn và thu hút nhiều khách nước ngoài nhất Việt Nam hiện nay. Trung bình, mỗi năm, lương khách nước ngoài đến Hội An tăng từ 20 – 40%, có năm tăng 60 %, cứ 3 khách nước ngoài đến Việt Nam thì sẽ có 1.5 khách đến thẳng Hội An.

Hội An không chỉ sở một hệ thống địa danh du lịch nổi tiếng từ biển An Bàng, Cửa Đại, Cù Lao Chàm… mà còn có một thị trấn cổ mang đậm nét lịch sử và văn hóa đã trải qua hằng trăm năm, chính vì thế khách quốc tế rất yêu thích nét lịch sử gần như còn nguyên vẹn của nơi đây.

Vinpearl Hội An Villas được xây dựng ngay tại vị trí kết nối giao thông du lịch đa dạng nhất tại Hội An, vừa đảm bảo đúng quy hoạch của thành phố, song vẫn đảm bảo được “quyền lợi” của du khách khi đến Hội An nghỉ dưỡng. Từ du lịch biển, núi, sinh thái hay văn hóa, lịch sử, Vinpearl Hội An Villas đều có thể đáp ứng được đến khách hàng.

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Theo chính sách bán hàng mới nhất Vinpearl Hội An Resort & Villas từ chủ đầu tư Vingroup, mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết tối thiểu với khách hàng sẽ từ 10%/năm và trong vòng 10 năm với lợi nhuận 85:15, trong đó khách hàng được 85. Tuy nhiên, trên thực tế các dự án mang thương hiệu Vinpearl đều có thể thấy rằng mức lợi nhuận sẽ còn cao hơn rất nhiều khi dự án được chính thức đi vào hoạt động.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại Hội An, lại có lượng khách hàng quen thuộc từ thương hiệu Vinpearl, chắc chắn rằng Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ đảm bảo một lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư và công suất phòng luôn đạt ở mức cao.

Thiết kế Vinpearl Hội An có rất nhiều điểm thay đổi so với các dự án cùng dòng của mình, mang đậm nét Hội An cùng những thiết kế mở kết nối với biển Cửa Đại sẽ tạo nên sự ấn tượng lớn cho du khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY