Trung tâm hành chính dịch chuyển về phía Tây thành phố

Theo những công văn và hướng phát triển mới nhất của thủ đô Hà Nội trong những năm tới đây, thành phố sẽ phát triển về phía Tây, dịch chuyển những trung tâm chính trị, hành chính lớn của thành phố về khu vực này. Vì thế cơ sở hạ tầng của khu vực cùng kinh tế tại đây đang có tốc độ phát triển kinh tế một cách nhanh nhất toàn thủ đô. Sở hữu ngay một căn biệt thự tại vị trí này chính là thời cơ để sở hữu một sản phẩm đầu tư chắc chắn và bền vững nhất cho tương lai và dự án Vinhomes Thăng Long chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn hiện nay.

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm ngay tại mặt đường ngã tư Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, nơi nối liền và tiếp giáp với nhiều hệ thống đường bộ, và những kết nối vùng vô cùng hiện đại của thủ đô, tạo nên một kết cấu giao thông bền vững và chắc chắn nhất hiện nay khi vừa có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, các trục đường lớn của thủ đô, nhưng lại có những kết nối vùng dễ dàng nhất, thuận tiện, trở thành ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long

Vị trí kết nối giao thông hoàn hảo của dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực hiện đang có rất nhiều các trung tâm hành chính lớn của thành phố dịch chuyển về đây trong thời gian tới, ngoài ra đã có rất nhiều các trung tâm lớn được xây dựng và đã đi vào hoạt động như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… Tuy rằng cùng nằm ở khu vực phía Tây thành phố như rất nhiều dự án hiện nay, nhưng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại sở hữu được một mảnh đất có mật độ dân cư khu vực tương đối thấp, nhưng lại nằm rất gần với các trung tâm hành chính, văn hóa mới của thu đô. Đây là lợi thế khẳng định đẳng cấp của dự án, cũng như đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Thăng Long

Hồ điều hóa rộng lớn của dự án – Hình ảnh minh họa

Như một quy luật tất yếu, các trung tâm hành chính đi đến đâu, giá nhà đất sẽ tăng cao đến đấy. Hiện nay, phía Tây chính là mảnh đất có giá cao đứng top hiện nay, giá nhà, giá đất tăng từng giờ từng ngay. Vì thế, đối với những nhà đầu tư thông minh, việc sở hữu một căn nhà có giá trị tại đây, đặc biệt là những căn biệt thự rộng rãi, có kiến trúc tinh tế, các tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và tiện nghi, nội thất trong nhà hiện địa với những thương hiệu hàng đầu hiện nay như biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn đầu tư tốt nhất, chắc chắn nhất cho tương lai, sinh lời không ngừng theo thời gian.

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ là phân khu được dự đoán sẽ gây sốt với những loại hình nhà ở sang trọng, kiến trúc khác biệt, tinh tế cùng một cảnh quan tạo cảm giác thư thái, rung động lòng người.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7