An cư – Lạc nghiệp tại Vinhomes Thăng Long

Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đầy đủ các tiêu chí “trong lành, gần gũi thiên nhiên, nội thành Hà Nội, sang trọng, cao cấp” thì Vinhomes Thăng Long chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng hết những  tiêu chí và yêu cầu của khách hàng, thậm chí làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính và khắt khe nhất. Tại đây, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về một nơi ở mang đến những giá trị cuộc sống toàn vẹn nhất, thời thượng, nơi có thể yên tâm để an cư và phát triển sự nghiệp hưng thịnh nhất.

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nơi mang đến nhiều giá trị sống đẳng cấp

Sở hữu những căn nhà sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên, trong lành, yên tĩnh mà lại ở ngay Hà Nội luôn là điều khiến khách hàng mong muốn và mơ ước nhất. Hầu hết, những căn hộ cao cấp đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như vậy là không có nhiều, thậm chí chưa có một dự án nào có thể đáp ứng được đúng mong muốn và yêu cầu của khách hàng về nơi sống lý tưởng như vậy.

Chưa hết, các dự án có chất lượng và tiện ích không giống nhau, vì thế đem lại giá trị cuộc sống lẫn tiện nghi cũng khác, nói cách khác, việc quyết định lựa chọn một sản phẩm sang trọng, đáp ứng đủ những tiêu chí của một cuộc sống đẳng cấp và cho tương lai hay một ngôi nhà không mang đến những tiêu chí cơ bản, cuộc sống không mang đến nhiều sự thay đổi tích cực. Mọi sự lựa chọn đều do quyết định của mỗi gia chủ, vì thế, thay vì lựa chọn một căn nhà với không hoàn thiện được cuộc sống của cả gia đình, thì biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là nơi có thể đem tới những giá trị tuyệt vời nhất, nơi hoàn thiện và mang đến cuộc sống vẹn tròn cho cả gia đình.

Vinhomes Thăng Long

Phòng ngủ sang trọng tại biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Tại Vinhomes Thăng Long, cuộc sống của mỗi cư dân tương lai không chỉ được gói gọn trong các căn biệt thự sang trọng, mà còn được mở rộng và phát triển giá trị cuộc sống, tiếp thu và hội nhập những văn hóa văn minh từ các tiện ích của dự án và phát triển toàn diện nhất tương lai của con em. Đặc biệt, ngay từ ban đầu, chủ đầu tư Vingroup đã có những cam kết rằng, khi dự án được bàn giao cho cư dân cũng là lúc những tiện ích tại dự án đi vào hoạt động dù dân vào ở vẫn chưa đủ. Đây là một cam kết thể hiện uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư cũng như khẳng định những giá trị sống và chất lượng dự án mà cư dân sẽ được tận hưởng tại nơi đây.

So với những dự án cũng dòng và trong cùng khu vực thì biệt thự Vinhomes Thăng long có những điểm mạnh và ưu thế vượt trội, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất dù ở phân khu Long Hưng, Long Khánh, Long Cảnh hay Long Phú Vinhomes Thăng Long.

 

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7