Sống tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng được hưởng gì?

Khách hàng mua nhà để ở hiện nay có rất nhiều lựa chọn với các dòng nhà ở khác nhau từ dành cho người thu nhập thấp, nhà ở chung cư với mức thu nhập bình thường hay thậm chí đến những khu đô thị sang trọng, hiện đại với các loại hình nhà ở đắt đỏ nhất hiện nay.

Tuy nhiên, một trong những mục đích chung chính là việc tạo nên những giá trị sống hoàn hảo và khác biệt hơn hẳn. Rất nhiều khách hàng thường phàn nàn về việc tiếc nuối khi phải sở hữu một căn nhà không có nhiều tiện ích hay cảnh quan, khiến cuộc sống trở nên buồn tẻ hơn rất nhiều. Nhưng với Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại và được chăm chút, cùng những giá trị sống thời thượng và chất lượng nhất hiện nát.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere

Tiện ích hoàn hảo

So với những dự án hiện nay tại cùng khu vực phía Tây đang được xây dựng của các chủ đầu tư khác thì Vinhomes ThăngLong có phần nổi trội hơn về tất cả các mặt, đặc biệt là tiện ích của dự án. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vô cùng sáng, nội khu dự án còn có những tiện ích thời thượng và chất lượng nhất như trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị tiện lợi, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường rộng lớn, các đường dạo bộ ven hồ với những tán cây xanh rợp đường… tạo nên một không gian sống bình yên, trong lành nhưng vẫn hiện đại nhất cho cư dân tương lai của dự án.

Vinhomes Thăng Long

Nội thất sang trọng tại dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, một điểm làm nên khác biệt và đẳng cấp của dự án chính là cam kết của chủ đầu tư. Thường với các dự án cao cấp, chủ đầu tư rất lo lắng về việc khách hàng không chuyển về ở sớm, số dân trong dự án không đủ để khởi động toàn bộ hệ thống tiện ích bởi như vậy sẽ gây lãng phí lớn, nhưng cũng chính vì điều ấy mà khiến cư dân dự án dễ bị thiệt thòi hơn rất nhiều. Nhưng với biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi dù dân có về ở đầy đủ hay không đủ thì những tiện ích vẫn đi vào hoạt động bình thường, đảm bảo cho những giá trị sống của cư dân một các tốt nhất.

Môi trường phát triển hoàn hảo cho thế hệ tương lai

Một trong những điều lo lắng của các bậc phụ huynh chính là lựa chọn sai nơi sống, khiến con em mình không thể phát triển tốt nhất. Nhưng với Vinhomes Thăng Long, trẻ em sẽ có một môi trường tốt nhất để hoàn thiện bản thân, môi trường tốt nhất để hoàn thiện cuộc sống của mình, vững bước để bước vào tương lai với sự năng động trong thế giới hội nhập.

Vinhomes Thăng Long

Môi trường hoàn hảo dành cho trẻ em tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những tiện ích như trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế… với những trang thiết bị hiện đại cùng một môi trường học tập tốt nhất để kích thích trẻ tự do phát triển khả năng lẫn sở thích của bản thân, phát triển với sự đồng đều nhất mà không bị ép buộc bên cạnh những bạn học và giáo viên vô cùng thân thiện, có kinh nghiệm nhiều năm trong môi trường sư phạm.

Ngoài ra, những sân chơi ngoài trời dành riêng cho trẻ em cũng được đầu tư và xây dựng. Tại đây, các em có thể thảo thích ngắm nhìn thiên nhiên, phát triển khả năng sáng tạo, hội họa của mình,… nơi phát triển cả trí tuệ lẫn thể chất tốt nhất.

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7