Officetel The Lotus Center – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Được đánh giá là sản phẩm đa năng, là lựa chọn lý tưởng để ở và làm việc, Officetel The Lotus Center Ciputra còn được coi là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, với tiềm năng sinh lời cao và mức giá đầu tư vừa tầm.

Tiềm năng sinh lời lớn

Theo những chuyên gia đánh giá thì tiềm năng sinh lời tại dự án Officetel The Lotus Center là chắc chắn từ hai yếu tố: tiềm năng cho thuê lớn, tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Về tiềm năng cho thuê, Officetel The Lotus Center là dòng sản phẩm đa năng đang được thị trường săn đón bởi nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhỏ ngày càng lớn, startup cũng như xu hướng là việc tự do tăng nhanh. Chính bởi thế mà nhiều khách hàng có nhu cầu thuê nơi ở và làm việc hai trong một. Đặc biệt hiện nay các chuyên gia sang Việt Nam làm việc khá đông, nhất là khu vực Tây Hồ Tây. Trong khi đó Officetel The Lotus Center tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá ngay mặt đường Võ Chí Công – trục đường huyết mạch, lại nằm trong khu đô thị quốc tế Ciputra.

Kề cận với dự án là hàng loạt những tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Cầu Nhật Tân, cầu Nam Thăng Long… từ dự án dễ dàng kết nối với những khu vực trung tâm và những khu vực phụ cận, đồng thời dự án lại còn được thừa hưởng những tiện ích đa dạng hiện hữu trong khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Đặc biệt trong tương lai khu vực này sẽ trở thành trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa của thủ đô với nhịp sống sôi động, vì thế càng thu hút các khách thuê . Với vị trí lý tưởng dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

The Lotus Center Vimefulland Ciputra

The Lotus Center Vimefulland Ciputra

Không những vậy tiềm năng cho thuê tại dự án Officetel The Lotus Center Ciputra còn được đảm bảo bởi một không gian vô cùng hiện đại, tiện nghi và đa công năng, thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng. Chính ưu thế này khiến dự án càng thu hút các khách thuê, đảm bảo công suất thuê lớn, sinh lời vượt trội.

Về tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá, nhờ lợi thế vị trí vô cùng đắt giá dự án được các chuyên gia đánh giá cao về tính thanh khoản và khẳng định chắc chắn về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo hưởng lợi nhuận lớn trong tương lai. Có thể nói tiềm năng đầu tư vào dự án là vô cùng lớn, hứa hẹn mang tới những lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, ổn định, lâu dài.

Officetel The Lotus Center – Chỉ từ hơn 1 tỷ/căn

Không chỉ đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Officetel The Lotus Center còn là cơ hội đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư vừa tầm. Theo những thông tin hé lộ dự án có nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn và mức giá cũng vô cùng ưu đãi, chỉ từ hơn 1 tỷ/căn. Đây là mức giá quá hấp dẫn cho một sản phẩm vị trí vàng và công năng 2 trong 1 như Officetel tại dự án. Chính vì thế đây là cơ hội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Đầu tư càng sớm càng đón đầu thị trường và đảm bảo sinh lời vượt trội.

Hiện dự án đang chuẩn bị ra mắt, để được tư vấn và cập nhật mọi thông tin quý khách vui lòng theo dõi ngay tại:

website: http://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY