Những loại căn hộ hấp dẫn người mua tại Scenia Bay Nha Trang

Để trở thành dự án bán chạy bậc nhất Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang có quỹ căn hộ tốt cả về tỷ lệ, diện tích, các loại hình, bố trí,… một sốp phân tích chi tiết sau đây sẽ mang đến cho quý vị cái hìn khách quan hơn đối với căn hộ Scenia Bay nói riêng và những điều tạo nên sức hấp dẫn của một căn hộ nói chung. Thông tin dự án Quý khách hàng tham khảo tại đây.

Phân loại sản phẩm căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang

Điều kiện hiện tại của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang rất tốt khi quy hoạch hiện đại với những con đường rộng thênh thang chạy dọc bờ biển thích hợp để xây nên một dự án căn hộ. Hơn 5 triệu lượt du khách một năm đến thành phố này chính là thời cơ tốt, thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho việc đầu tư sở hữu một căn hộ. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có tới 80% tổng số căn diện tích vừa phải từ 40 đến 70m2, là căn studio và 1 phòng ngủ, 100% cắc hộ đều có thể view biển và không phòng nào có góc chết.

  • Studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn
  • Căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn
  • Căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m có 210 căn

Tổng số căn hộ là 704 căn, cung cấp ra thị trường quỹ phòng lưu trú không nhỏ góp phần hạ nhiệt cơn khát phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 – 5 sao tại Nha Trang.

Những loại căn hộ hấp dẫn người mua tại Scenia Bay Nha Trang 3

Điều hấp dẫn nhất có lẽ là nằm ở mức giá và chính sách bán hàng của Scenia Bay Nha Trang. Diện tích vừa phải thì giá bán đương nhiên vừa túi tiền, nếu nhà đầu tư không có vốn sẵn có thì có thể sử dụng phương pháp hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất hỗ trợ là 0% cho đến ngày ban giao nhà. Khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư được chiết khấu 4,5%. Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có được chiết khấu tới 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Căn hộ Scenia Bay Nha Trang vì thế sẽ dễ dàng trở thành của sở hữu của quý vị.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất

Invision Hospitality là nhà quản lý hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm ở nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng phục vụ luôn giữ phong độ tốt nhất sẽ làm hài lòng chủ nhân căn hộ. Tài sản bên trong căn hộ sẽ được duy trì ở chất lượng cao nhất, tải ngay bảng hàng tại http://sceniabay.ancu.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/ để nhận được trọn bộ tài liệu cùng danh mục tài sản bàn giao căn hộ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY