Mở bán nhà biệt thự liền kề dự án Ecopark Vinh tại Nghệ An

Ecopark Vinh Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Trung, Khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung.

Tổng quan dự án Eco Park Vinh

Nằm tại Khu vực Đông Nam của Thành phố Vinh trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài mở rộng kết nối với đường ven đê Sông Lam kết nối khu du lịch Cửa Lò và Cầu Cửa Hội nối liền 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh.

Nằm giữa đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, The Song là sự kết hợp hài hoà giữa nhà phố và nhà vườn với những mảng kính lớn & mái lam vươn dài. The Song Thanh Long Bay sở hữu một sân vườn diện tích gần 1.400m2, hồ bơi toàn bích nằm giữa các ngôi nhà đặc quyền chỉ dành riêng cho 38 chủ nhân. Với vị trí đắc địa trên cung đường ven biển quốc gia, The Song là cơ hội đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực đất vàng Bình Thuận.

ecopark-vinh

 • Tên dự án: Ecopark Vinh – Nghệ An
 • Vị trí: Hưng Hòa, Hưng Dũng, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Quy mô dự án: 200 ha
 • Tổng số lượng căn: 3147 căn
 • Sản phẩm có mặt tại dự án:
  • Biệt thự: có 1225 căn Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
  • Liền kề và nhà phố Shophouse: có 1918 căn nhà liền kề, nhà phố Shophouse kinh doanh
 • Pháp lý dự án: Sở hữu vĩnh viện
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách hiện đại

Ecopark Vinh mang tới dịch vụ hoàn hảo

Ecopark Vinh là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất Nghệ An với tổng diện tích lên tới 200ha. Trong đó, diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước đã lên tới 57,5 ha, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành tại đô thị.

vi-tri-du-an-ecopark-vinh-nghe-an

Trên mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Ecopark Vinh được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị Ecopark Vinh: phòng khám Eco Clinic, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, những khu phố cổ, những viện bảo tàng, trường mỹ thuật, các tượng đài lịch sử và quảng trường văn hóa… nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc.

Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An là dự án đang được khách hàng quan tâm và săn đón nhất thành phố Vinh. Là dự án khu đô thị được phát triển bài bản nhất thành phố Vinh. Ecopark Vinh như một thành phố thu nhỏ, toàn bộ cư dân sống tại khu đô thị sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp nhất, hiện đại nhất. Dự án Ecopark Vinh được quy hoạch trên tổng diện tích 200ha với 3147 căn nhà Biệt Thự, Liền kề, Shophouse đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua ở và mua đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website bán hàng của chủ đầu tư:

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY