Intercontinental Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bằng cách nào?

Tựa như thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ, dự án Intercontinental Phú Quốc khiến không ít các nhà đầu tư phải thổn thức trong sự mong ngóng và chờ đợi. Bởi không chỉ sở hữu những tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai mà dự án này còn ẩn chứa nhiều nét thú vị buộc người tiếp cận phải tự mình khám phá.

Chữ tín và tầm đẳng cấp được khẳng định từ danh tiếng chủ đầu tư

Rõ ràng, thay vì một dự án lớn cỡ đại đến mức nào, số vốn đầu tư nhiều đến bao nhiêu đi chăng nữa thì uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư mới chính là chìa khoá cho sự an tâm để quý khách hàng và các nhà đầu tư trở nên tin tưởng và quyết định lựa chọn. Đó cũng chính là lý do tại sao dự án Intercontinental Phú Quốc được thực hiện và phát triển bởi tập đoàn BIM group lại có sức hấp dẫn đặc biệt đến như thế. Với chuỗi những thành công từ trước đó cùng xuất phát điểm là đơn vị kinh tế tư nhân đa ngành có tiềm lực mạnh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, sự kết hợp giữa BIM group và Intercontinental Phú Quốc chính là điểm nhấn đáng mong chờ nhất trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Chữ tín và đẳng cấp thương hiệu chủ đầu tư đã một cách đương nhiên khẳng định nên giá trị cho siêu dự án này một cách mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết. Những bảo đảm về tiềm năng tăng giá, sức hút đầu tư cũng như sự phát triển lớn mạnh trong tương lai chính là đích đến dành cho các nhà đầu tư thông thái và nắm bắt cơ hội một cách thức thời nhất.

Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp

Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp

Intercontinental Phú Quốc và mô hình thiết kế không thể đẳng cấp hơn

Sức hấp dẫn của dự án Intercontinental Phú Quốc không chỉ đến từ danh tiếng chủ đầu tư, vị trí đắc địa mà còn đến từ chính mô hình thiết kế xứng tầm đẳng cấp với vẻ đẹp và hài hoà tự nơi thiên đường hạ giới.

Với định vị là khu phức hợp nghỉ dưỡng bao gồm các loại hình biệt thự, khách sạn và căn hộ được thực hiện bởi đơn vị tư vấn IHG – công ty chuyên quản lý khách sạn quốc tế của Anh. Đây cũng là mô hình mới lần đầu tiên được triển khai tại nơi này bởi vậy mà nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.

Đặc biệt, được xây dựng và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn của thương hiệu InterContinental, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là hình mẫu lý tưởng trong mơ với đối tượng quý khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng lâu dài, nơi tích hợp tất cả các tiện tích nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp và hiện đại bậc nhất. Một sự khác biệt và ấn tượng chỉ dành cho những đơn vị biết tính toán và đưa ra những định hướng chiến lược.

Chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc – Sức hấp dẫn đặc biệt nhất

Những tiềm năng lớn bậc nhất về du lịch biến tạo nên giá trị bền vững và đắt giá cho dự án Intercontinental Phú Quốc, số lượng hạn chế là sức hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư nào đang nhen nhóm ý định với nơi này. Nhưng ít ai có thể ngờ đến việc Intercontinental Phú Quốc lại sở hữu những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong chính sách bán hàng của mình.

Chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc được công khai với 6 đợt thanh toán linh hoạt để có sở hữu giấy tờ về chủ nhân sở hữu căn hộ, điều đó khiến cho các nhà đầu tư cũng quý khách hàng hoàn toàn có thể tri trả trong phạm vi điều kiện kinh tế của mình. Đặc biệt, với cam kết mức lợi nhuận thấp nhất là 9% giá trị căn hộ/năm, chủ nhà có thể nhận khoản lợi nhuận tương đương với 40% doanh thu cho thuê trong chương trình cho thuê của chủ đầu tư, những căn hộ Intercontinental Phú Quốc trở nên sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư thông thái nhất.

Sự thu hút mạnh mẽ của dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Intercontinental Phú Quốc với đông đảo đối tượng khách hàng  mà nổi bật nhất là các nhà đầu tư chắc chắn sẽ mang lại sự sôi động và phát triển lớn mạnh cho thị trường bất động sản Việt trong thời gian tới.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY