Giới thiệu về Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt

BĐS Hoàng Việt được thành lập vào ngày 16/7/2016. Là trang mua bán nhà đất Củ Chi uy tín nhất hiện nay.Chúng tôi mang lại những bất động sản Củ Chi giá tốt nhất Với sự mệnh “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi đã không ngừng cố gắng nỗ lực và đạt được một số thành tưu đáng kể:

  • Hơn 100 giao dịch thành công với giá trị sản phẩm nhà đất cao nhất lên đến 10,6 tỷ đồng.
  • Số lượng khách hàng truy cập mỗi ngày trong trang Nhadatcuchi.org lên đến 300 người.
  • Mở rộng được mô hình cộng tác viên nhận hoa hồng môi giới ở khu vực Củ Chi lên đến hàng trăm người.

Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các vấn đề pháp lý xung quanh bất động sản luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng đầu tư.

Rất nhiều giao dịch thành công trong năm qua tại Nhadatcuchi.org

Rất nhiều giao dịch thành công trong năm qua tại Nhadatcuchi.org

2 lý do phải đăng tin mua bán nhà đất Củ Chi tại BĐS Hoàng Việt

1.Không tốn chi phí khi đăng tin mua bán nhà đất Củ Chi.

Lý do: bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí để đăng tin. Cụ thể như: Batdongsan.com.vn chi phí đăng 10.000đ/lần, Chợ Tốt 15.000/tin đăng, Muaban.net 20.000đ/tin đăng. Tuy nhiên sau 1 ngày các tin đăng của bạn sẽ trôi xuống trang 2, trang 3, thậm chí xuống trang 9, 10 vì người bán cũng có nhu cầu đăng tin như bạn. Khiến khách hàng tiềm năng sẽ không thể nào tìm được bài đăng của bạn.

Giải quyết vấn đề: Nhà Đất Củ Chi – Bất Động Sản Hoàng Việt cung cấp bài đăng tin bán đất Củ Chi miễn phí cho bạn, và bài đăng của bạn sẽ được cập nhật ở trang đầu tiên, trang danh mục sản phẩm theo xã, và luôn được ưu tiên, sẽ không tốn bất cứ chi phí gì. Thật tuyệt phải không nào?

2.Tiếp cận được khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất ở Củ Chi

Tự đặt câu hỏi, nếu bạn là người cần mua đất ở Củ Chi, bạn sẽ tìm thông tin ở đâu? Xuống trực tiếp Củ Chi và đi dò hỏi xung quanh khu vực cần mua? Xem tin đăng trên các trang rao vặt bất động sản? Hay tìm thông tin qua người thân ở Củ Chi?

BĐS Hoàng Việt cung cấp cả 3 giải pháp trên qua trang Nhadatcuchi.org bao gồm:

  • Chọn lọc những thông tin trên các trang rao vặt bất động sản, xin thông tin chính chủ và nhận báo giá đất để đăng tin (giúp bạn đỡ phải tìm kiếm mất thời gian).
  • Liên kết với những môi giới ở Củ Chi, giúp nắm được giá đất ở từng xã. Mang những sản phẩm nhà đất Củ Chi giá tốt nhất đến cho bạn.
  • Ký gửi nhà đất Củ Chi, giúp chắt lọc ra những sản phẩm BĐS tốt nhất mà các trang web khác không có.

Chi tiết thông tin:

Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt

  • Website: https://nhadatcuchi.org
  • Địa chỉ: 49/13 Đường số 93, Ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi.
  • Điện thoại: 0966999675
  • Gmail: [email protected]
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY