Dự án Vinhomes Green Bay viên ngọc xanh giữa thủ đô khói bụi

Các dự án xanh đang mọc lên như “nấm” tại Hà Nội, đây cũng là một nhu cầu tất yếu khi Hà Nội đang trở nhên ồn ào, khói bụi hơn bao giờ hết. Lượng khói bụi, khí thải mà hiện nay Hà Nội đang sở hữu vòn vượt trên cả thành phố Hồ Chí Mình, chính vì vậy, nhu cầu được sống xanh, tìm một nơi trong lành để an cư là tất yếu. Tuy nhiên, trên quảng cáo, truyền thông là như vậy, trên thực tế bao nhiêu dự án có thể đáp ứng được điều này, dự án Vinhomes Green Bay sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống như vịnh xanh, tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống của cư dân.

Hồ điều hòa 8ha giữa lòng dự án

Thực tế để có thể xây dựng nên một khu đô thị xanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đem tới môi trường sống đúng nhu cam kết với khách hàng không phải là điều đơn giản và mức đầu tư cũng không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên, rất nhiều dự án vẫn quảng bá rầm rộ khiến khách hàng không thể phân biệt được “thật giả”, lựa chọn nhầm những sản phẩm khiến cả gia đình có một cuộc sống không hề ưng ý.

Hồ điều hòa trung tâm của dự án Vinhomes Green Bay

Hồ điều hòa trung tâm của dự án Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một khu đô thị vô cùng hoàn hảo với những mảng xanh được kết nối và trải dài khắp từ phân khu này đến phân khu khác trong dự án, tạo nên vịnh xanh. Đặc biệt, với hồ điều hòa rộng 8ha, dự án Vinhomes Green Bay càng thu hút hơn khi là sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên có hồ điều hòa độc lập trong dự án, tạo nên những đặc quyền đặc lợi khác biệt mà chỉ cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới có.

Hồ điều hòa rộng 8ha Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là trung tâm để tạo nên những mảng màu sắc và sự bình yên trong cuộc sống, sự an lành mà rất nhiều khách hàng mơ ước. Kết nối với màu xanh của cây cối để tạo nên một khu đô thị của sự hạnh phúc, của những phút giây yên bình.

Mỗi cư dân hưởng trọn cuộc sống hạnh phúc

Dự án Vinhomes Green Bay là một khu đô thị được đầu tư toàn diện, vì thế, trong không gian của dự án luôn có những sự khác biệt về mọi mặt, tạo nên sự bình yên hiếm có mà giữa Hà Nội chật chội khách hàng sẽ không thể tìm được nơi bình yên thứ 2 như vậy.

Không gian bình yên tại dự án Vinhomes Green Bay

Không gian bình yên tại dự án Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Ven hồ điều hòa của dự án là một hệ thống tiện ích ngoài trời, cùng những cung đường đi bộ thoải mái, thoáng mát dưới những tán cây xanh. Không chỉ có thể thư giãn, nơi này còn có bãi cỏ xanh mượt, mỗi cuối tuần sẽ trở thành nơi tổ chức cắm trại, picnic dành cho cả gia đình vô cùng tuyệt vời. Khách hàng tìm thấy cho mình một cuộc sống để có thể chìm đắm trong những phút giây hạnh phúc và bình yên thực sự tại dự án Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư Vingroup tạo nên một không sống đẳng cấp để kết nối cộng động cư dân văn minh trong môi trường sống tốt nhất hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY